Chiều chồng, tôi biến thành 'gái hư'

 11:10 11/10/2017       
Đôi khi để chiều chồng, phụ nữ cũng cần phải biến bản thân trở thành một người “hư hỏng”.

Có ai đó từng nói, đàn ông thường thích một cô gái hiền lành làm vợ, nhưng lại yêu thích một cô nàng “hư hỏng” khi lên giường. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có thể trở nên “hư hỏng” trong phòng ngủ.

Thay vì tự biến mình trở nên ngốc nghếch khi học theo những cô gái “hư hỏng” trong các bộ phim truyền hình, bạn hãy nắm vững những bí quyết dưới đây để làm hài lòng đối tác của mình theo cách mà anh ấy thích.

Tìm hiểu chính xác những gì chồng thích ở một cô nàng hư hỏng

Tại sao người bạn đời của bạn lại yêu thích một cô nàng hư hỏng? Điều gì hấp dẫn anh ấy ở kiểu phụ nữ này? Hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ, khi đã biết được đáp án chính xác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hóa thân theo nhân vật mà người ấy yêu thích. Chắc chắn chàng sẽ phải bất ngờ với thay đổi mới của bạn.

Học tập là cần thiết

Không phải bỗng nhiên một người phụ nữ có thể trở nên “hư hỏng” trên giường. Bạn cần phải học rất nhiều. Nếu có thể, hãy xem một vài bộ phim “đen”. Những cô nàng trong các bộ phim ấy sẽ chỉ cho bạn việc chính xác phải làm gì để có thể trở nên quyến rũ và “cuồng dại” khi lâm trận cùng chàng.

Thay đổi nội y

Để trở thành một cô nàng “hư hỏng” không phải chỉ ở trong ý thức và thái độ của bạn. Việc bạn mặc gì cũng quyết định rất nhiều. Thay vì mặc những bộ đồ ngủ cũ kỹ, những bộ nội y cổ hủ, bạn hãy thử thay thế bằng những bộ nội y ren bắt mắt với màu đỏ quyến rũ hay một chiếc váy ngủ sexy thấp thoáng ẩn hiện.

Đổi mới cách nói chuyện

Đôi khi để thốt ra những từ ngữ hơi thô thật là khó với một cô nàng hiền lành và ngây thơ. Tuy nhiên, rất nhiều đấng mày râu lại thích những câu nói đầy dục vọng và có phần hơi tục. Vì vậy, bạn hãy cố gắng học một vài từ ngữ đó và sử dụng nó khi cần thiết để tăng khoái cảm cho bạn đời của mình.

Thay đổi vị trí sinh hoạt trong nhà

Đối với những cô nàng truyền thống, sinh hoạt vợ chồng chỉ diễn ra trong phòng ngủ, nhưng đối với một cô nàng hư hỏng, khắp nhà đâu đâu cũng có thể trở thành “chiến trường” của mình. Vì vậy, thay vì đóng khung mình trong phòng ngủ, tại sao bạn không thử tìm cảm giác mới lạ cho mình ở phòng bếp, nhà tắm hay thậm chí là phòng khách. Những vị trí mới dễ dàng đem lại cảm giác kích thích cho cả hai người.

phongcachsong.net