Những đôi giày như bước ra từ câu chuyện cổ tích đẹp hút hồn

 23:23 27/06/2017       
Lấy cảm hứng từ những giấc mơ tuổi thơ, bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Chiara Ferragni sẽ đưa bạn quay ngược thời gian, về miền ký ức đẹp nhất của mỗi thiếu nữ.

Mùa Xuân Hè 2017 của Chiara chào đón những thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt nữ tính như giày đế cói hoạ tiết, sandal cao gót đầy lấp lánh…

Tất cả đều gợi lên những hoài niệm xưa cũ về tuổi thơ trong tâm hồn mỗi cô gái. Từ những đôi giày tràn đầy cảm hứng từ sàn ba lê với dây ruy băng thắt cổ chân hay những thiết kế giày cói được trang trí hoạ tiết hoa cúc vừa lạ mắt, vừa nữ tính.

Tinh thần thiết kế chính trong bộ sưu tập vẫn là “sự điệu đà”, vốn được Chiara xây dựng ngay từ bộ sưu tập đầu tiên. Tinh thần này được biểu hiện trong các hoạ tiết hoa cúc, hoạ tiết trái tim đỏ bằng da và cả chất liệu cói được sử dụng khá thường xuyên. 

Bộ sưu tập tổng thể gợi lên sự mơ mộng, ấm áp đầy mơ màng mà bất kỳ một cô gái yêu thích sự nữ tính nào cũng khó có thể cưỡng lại. Đặc biệt cách sử dụng các chất liệu kim tuyến lấp lánh là một điểm nhấn không thể bỏ qua, càng tôn lên ý tưởng chủ đạo, nơi mà mọi cô gái đều là nàng công chúa trong vùng đất thần tiên của riêng mình.

 

phongcachsong.net