Hãy trở nên là Một người Phụ nữ cực sành điều với vài điều nhỏ

 15:44 11/10/2016       
Với bạn, thế nào là một người phụ nữa sành điệu và suy nghĩ phụ nữ sành điệu,thời trang thì sẽ có thói quen ăn mặc và sinh hoạt thế nào
Phụ nữ sành điệu không có gì khác chúng ta, ngoài việc họ có style cá tính và cả những thói quen để luôn duy trì được sự sang trọng và thời trang của riêng mình. Những thói quen đó thực ra rất đơn giản mà chúng ta, bất cứ ai cũng có thể làm được.

1. Chuẩn bị quần áo trước khi đi ngủThay vì lục tung tủ đồ và tìm bộ đồ bạn muốn mặc vào sáng hôm sau, hãy đi trước một bước bằng việc ngắm nhìn tủ đồ và kết hợp quần áo từ hôm trước. Hãy là sẵn quần áo và treo gọn gàng, các nàng sẽ chỉ mất 5 phút vào buổi sáng để chỉn chu và điệu đà trước khi bước ra cửa.

2. Dành thời gian chuẩn bị kỹ càng mỗi sáng

Kể cả khi bạn đã tiết kiệm thời gian chuẩn bị quần áo mỗi ngày, hãy ngủ dậy sớm mỗi ngày để makeup chỉn chu và đầu tóc thật hoàn hảo, cũng như để kiểm tra chắc chắn quần áo của bạn được hoàn hảo. Những người phụ nữ sành điệu chẳng mấy khi lao ra đường trong bộ dạng vội vã vì muộn giờ làm, họ luôn đĩnh đạc và từ tốn trong mọi chuyển động của mình.

3. Chọn đúng đồ lót

Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng bạn có biết đồ lót hợp lý, phù hợp với trang phục là rất cần thiết không? Thật chẳng đẹp mắt chút nào nếu bạn ra ngoài với một chiếc áo lót xộc xệch khi diện váy khoét cổ sâu, hoặc khi màu áo trong lại quá nổi bật chẳng ăn nhập gì với chiếc áo sơ mi mỏng manh sáng màu.

4. Tìm nguồn cảm hứng

Những người phụ nữ sành điệu luôn tìm nguồn cảm hứng từ những blogger thời trang, những quý bà nổi tiếng hay một ngôi sao nào đó. Những ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift với phong cách street style dễ ứng dụng là người thường xuyên truyền cảm hứng, các nàng cũng hoàn toàn có thể "noi gương" những fashionista nổi tiếng trên Instagram.

5. Chọn quần áo theo thời tiết

Nghe thì đơn giản nhưng quy tắc chọn trang phục trước nhất là phải nhìn thời tiết mỗi ngày, để bạn không chọn đúng bộ đồ trắng ưa thích vào ngày mưa hay đi mặc váy maxi vào ngày trời trở rét.

6. Chọn quần áo theo sự kiện

Việc tham gia một bữa tiệc có dress code đã trở nên khá quen thuộc. Những người phụ nữ sành điệu luôn thuộc nằm lòng dress code của một bữa tiệc, cũng như chọn đồ phù hợp với quy mô của bữa tiệc đó - ví dụ như là không mặc váy ngắn tới tiệc do đối tác của bạn tổ chức.

7. Tạo điểm nhấn bằng những item sang trọng

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có những người mặc đẹp với quần jean và áo T-shirt không? Trước nhất, họ luôn chọn đồ vừa vặn với dáng người và thứ hai, set đồ của họ luôn có một điểm nhấn sang trọng. Đó có thể là một chiếc túi hàng hiệu, một chiếc thắt lưng da xịn hay một đôi hoa tai đặc biệt. Phụ kiện sang trọng luôn là cách để bạn khoe vẻ sành điệu của mình một cách không hề phô trương.

8. Luôn phân loại trang phục

Các nàng cần phân loại trang phục cho đi chơi, đi làm và đi hẹn hò, cũng như phân loại việc giặt là các trang phục đó. Việc giặt ướt một chiếc áo chỉ dành cho giặt khô, hoặc ngâm chung chiếc áo trắng với quần jean là cách nhanh nhất để bạn làm hỏng món đồ ưa thích của bạn. Phân loại tủ đồ là thói quen mà các nàng phải luôn ghi nhớ.
phongcachsong.net