Mix đồ thu ấn tượng với denim jacket

 01:12 19/09/2014       
Jean luôn là chất liệu bền vững với thời gian, dễ ứng dụng cũng như kết hợp trang phục. Và trong thời tiết giao mùa này thì một chiếc áo khoác jean đơn giản càng dễ dàng lên ngôi, vì chúng vừa giúp ấm cơ thể khi tiết trời se se hay lúc có những cơn mưa ch
Cùng phongcachsong tham khảo và chọn lựa những kiểu mix đồ với jacket jean để bạn luôn sành điệu và rạng rỡ ngay cả vào những ngày thời tiết u ám nhất nhé

1. Mix với chân váy
 
Đừng nghĩ áo khoác bò nam tính và cứng nhắc. Hãy thử kết hợp với chân váy xòe hoặc chân váy bút chì xem sao. Chúng sẽ chính là điểm nhấn giúp bạn làm mới những bộ trang phục đã quen thuộc của mình đấy.
 2. Double denim
 
Khỏi phải bàn gì về set đồ này nữa khi chúng luôn được lòng cả những fashionista khó tính nhất. Tuy nhiên, các nàng cần tinh tế chút nếu muốn mặc áo khoác với váy jean vì nếu không khéo léo sẽ dễ dẫn đến phong cách sến xẩm và lỗi thời. Còn bộ đôi áo + quần jean thì đã quá kinh điển nên bạn có thể thoải mái kết hợp; nhưng nếu muốn phá cách chút thì có thể buộc 1 chiếc áo kẻ ngang hông cá tính.
 
 
3. Mix với váy liền

 
Cô nàng nữ tính ơi, hãy diện chiếc váy liền dễ thương của bạn cùng một chiếc jacket jean nhé. Vẻ ngoài trẻ trung, năng động mà vẫn rất dịu dàng của bạn sẽ níu chân rất nhiều người đấy.
 
4. Mix cùng maxi
 
Đừng vội cất chiếc maxi yêu thích của mùa hè vào tủ nhé bởi bạn vẫn có thể diện nó lúc gió heo may về. Nét dịu dàng yểu điệu của chiếc maxi hòa quyện tuyệt đối cùng sự cá tính, mạnh mẽ của jean khiến chúng cân bằng một cách hoàn hảo. Nhưng cũng cần chú ý nhỏ là nên chọn maxi màu trơn, đơn sắc, chất liệu không quá mỏng manh và lòe loẹt để phù hợp với không khí mùa thu.
Theo Depplus
phongcachsong.net