Hướng cách trang điểm đơn giản, nhanh gọn và không kém phần các tính

 11:14 27/06/2017       
Dưới đây là những mẹo trang điểm tuyệt vời nhất sẽ giúp gương mặt của bạn gần như hoàn hảo mỗi ngày.

Sử dụng che khuyết điểm nhiều màu để tạo đường nét cho gương mặt

Trước tiên hãy sử dụng kem nền, tiếp đó là che khuyết điểm. Kem nền sẽ giúp da của bạn mịn màng hơn, còn che khuyết điểm sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Tạo khối cho mũi

Bạn không cần dùng đến dao kéo để giúp mũi của mình thon gọn và thanh thoát hơn. Chỉ cần sử dụng che khuyết điểm màu tối dọc sống mũi và dưới cánh mũi là được.

Cách đơn giản để tô điểm cho đôi lông mày

Kẻ đường viền cho lông mày bằng chì kẻ: trước hết là phần dưới lông mày, tiếp đến là phía trên. Sau đó phủ kín bên trong bằng các đường kẻ nhẹ.

Để có đôi mắt ấn tượng

Sử dụng hightlighter để giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn, theo các bước dưới đây.

Làm thế nào để vẽ mắt mèo đẹp nhất?

Để định hình phần đuôi mắt, trước tiên hãy vẽ một đường kẻ mảnh từ gần khóe mắt lên phía đuôi lông mày. Tiếp đó vẽ thêm một đường nữa ở gần giữa mắt và kết nối với đường vẽ đầu tiên. Cuối cùng tô kín phần trống còn lại.

Chuốt mi

Hãy sử dụng một chiếc bàn chải mới và chuốt từ chân tới ngon lông mi của bạn. Lông bàn chải sẽ giúp loại bỏ phần mascara dư thừa để có một cặp lông mi tuyệt đẹp.

Để có đôi môi dày quyến rũ

Trước tiên sử dụng dưỡng ẩm cho đôi môi, sau đó sử dụng phấn sáng màu bao phủ toàn bộ môi. Kẻ đường viền môi bằng chì kẻ môi. Sử dụng son môi tối màu ở vùng góc môi và màu sáng hơn ở vùng giữa. Làm bóng một chút để hoàn thiện.

Lưu ý: không nên sử dụng son môi trực tiếp khi môi khô và chưa được dưỡng ẩm. Bạn nên tẩy tế bào chết, tiếp đến dùng son dưỡng ẩm rồi tới son môi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

phongcachsong.net