Không phải do em Sợ yêu! Mà em sợ thấy hình ảnh giống anh

 22:32 12/06/2017       
Nhiều lúc em đã muốn mở rộng trái tim mình để đón nhận một tình yêu mới, nhưng em biết mình không thể làm như thế. Trái tim em không thể nào xoá nhoà đi hình ảnh của anh cũng như tình cảm em dành cho anh.

Anh à, em không ngờ tình cảm em dành cho anh bấy lâu lại có thể dễ dàng thay đổi như vậy. 3 năm bên nhau dường như chẳng còn ý nghĩa gì khi em bắt gặp anh đang tay trong tay với một người con gái khác. Anh có biết lòng em đau đến thế nào không?

Em đi qua những nơi chúng mình từng đến, dừng lại một chút và nhớ về hạnh phúc mà em đã từng nắm chặt trong tay. Em bật khóc rồi lại tự trách bản thân mình không thể giữ anh ở lại. Từ một người đến trước, nay em lại trở thành người phải đứng từ xa nhìn anh nắm tay cô gái ấy đi trên con đường mà em và anh đã đi cùng nhau. Thật sự em không thể nào quên được hình bóng của anh. Nhiều lúc em đã muốn mở rộng trái tim mình để đón nhận một tình yêu mới, nhưng em biết mình không thể làm như thế. Trái tim em không thể nào xoá nhoà đi hình ảnh của anh cũng như tình cảm em dành cho anh. Em sợ sẽ lại yêu một người giống như anh, rời bỏ em mà đi. Em thật sự rất sợ cái cảm giác này anh có hiểu không?

Nhìn những người khác hạnh phúc em cũng thèm lắm chứ, em cũng muốn được yêu thương và che chở nhưng sao cứ nghĩ đến việc dù có yêu nhau nhiều như thế nào thì cuối cùng người ta cũng bỏ em mà đi, giống như anh đã làm với em, thì em lại chẳng thể mở rộng cánh cửa trái tim thêm lần nào nữa.

Không phải do em chán yêu mà là em sợ yêu phải một người giống như anh

Mọi người bảo em không việc gì phải khổ sở như vậy, em xứng đáng gặp được người tốt hơn, yêu em thật lòng nhưng 3 năm là khoảng thời gian rất khó để quên, cũng như nỗi đau anh mang đến cho em vậy. Em không tự tin mình có thể gặp được ai khiến em dành hết tình cảm cho họ như anh, cũng như không dám đánh cược em sẽ có được hạnh phúc.

Em biết mình kém cỏi, hèn nhát, nhưng sự thật đúng là em không dám yêu nữa. Cảm giác đã từng là tất cả, rồi lại trở thành không là gì cả khiến em suy sụp, mệt mỏi và thất vọng đến nhường nào. Em cũng tự dằn vặt bản thân rất nhiều sau khi anh ra đi, và em không nghĩ mình đủ can đảm để vượt qua những cảm xúc tiêu cực ấy thêm lần nào nữa.

Anh à, em không chán yêu, mà là em sợ câu chuyện tình yêu của mình cứ mãi đau khổ như vậy.

phongcachsong.net