7 điều tạo nên một người phụ nữ hấp dẫn

 09:34 22/10/2016       
Trang điểm sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và có vẻ bề ngoài xinh đẹp, nhưng những khiếm khuyết về tâm hồn, trí tuệ thì rất khó lấp đầy. Người phụ nữ thật sự thu hút, tỏa sáng khi cô ấy có tâm hồn đẹp, sâu sắc.
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng chìa khóa làm nên vẻ đẹp là trang điểm.  Có đến 1001 lý do vì sao phụ nữ lại tin vào điều đó:  Vẻ bề ngoài của họ bị đánh giá, xu hướng của xã hội và  các phương tiện truyền thông đại chúng cũng ủng hộ quan điểm này; các doanh nghiệp lớn thường bỏ ra rất nhiều tiền để quảng cáo về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm làm đẹp của họ. Nhưng sự thật là vẻ đẹp đích thực không xuất phát từ thỏi son, cây mascara hay phấn má hồng. 7 yếu tố dưới đây chính là những bí quyết khiến bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ- điều mà trang điểm không-thể-làm-được. hài cốt 423 minh khai


1. Sống có đam mê
Người phụ nữ sống không có đam mê là người vô cùng nhàm chán. Cuộc sống đầy những điều bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được. Không ai biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra, có thể làm ta khụy ngã. Thật khó khăn để một người phụ nữ sống chậm lại và dành thời gian để làm những gì cô ấy thật sự thích, nhưng nếu cô ấy bỏ qua mong muốn của mình để buộc làm một điều gì đó, thì lúc đó, cô ấy chỉ đang tồn tại.  
Vì vậy, cô ấy nhất quyết phải sử dụng tất cả thời gian mình có để theo đuổi đam mê của mình, bất cứ điều gì có thể làm được, cô ấy hiểu rằng cuộc sống này rất quý giá, phải chạy đua với thời gian mà không ngừng nghỉ. Cô ấy thưởng thức từng khoảnh khắc của cuộc sống chính là người đáng để chúng ta khâm phục. Vì sao ư? Vì đam mê có tính lây truyền. Nhìn một người thật tâm theo đuổi ước mơ của mình là trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2. Lòng trắc ẩn
Ai có thể yêu thương một người phụ nữ có trái tim lạnh giá, chỉ biết yêu mỗi bản thân mình chứ? Hãy  ngẫm nghĩ về điều đó. Nếu người phụ nữ vô cảm với người khác thì sẽ không ai quan tâm họ. Lòng trắc ẩn, có thể là cha mẹ, người yêu, thầy cô giáo, huấn luyện viên hay bạn bè, chính là chất keo gắn kết các mối quan hệ. Mặc dù bản thân những người nổi tiếng đã rất thu hút, họ thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí nổi tiếng, nhưng đàn ông thường không thích những người phụ nữ chỉ biết yêu bản thân mình. Sự thật là, nếu phụ nữ yêu chính cô ấy và thờ ơ với những người xung quanh thì vẻ đẹp của cô ấy chỉ là bề ngoài mà thôi. Một người phụ nữ hiểu thế nào là cho và nhận sẽ thực sự hấp dẫn hơn người không biết sẻ chia.

3. Có hiểu biết


Xã hội thường quan niệm: phụ nữ đẹp không thông minh. Thực tế, dư luận dập khuôn này đã quy kết thêm một kết luận nữa: phụ nữ thông minh thì không xinh đẹp. Đây là những quan điểm cực kỳ sai lầm. Nếu người phụ nữ quá hấp dẫn, thì cô ấy không thể biết được bất cứ điều gì lớn hơn sự xinh đẹp. Còn nếu người phụ nữ chỉ biết đọc sách thì cô ấy sẽ không chăm sóc bản thân và không thể trở nên xinh đẹp được. Một người phụ nữ không dành thời gian để nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ của mình thì giống như nhà văn nhưng không bao giờ đọc sách. Thờ ơ với sự hiểu biết của ai đó giống như đang hét lên: “Tôi không cần phải hiểu thế giới mà thế giới cần phải hiểu tôi”. Cuộc sống không vận động giống như vậy. Niềm đam mê học hỏi không những tạo nên sự thu hút mà còn cần thiết đối với sự tồn tại của chúng ta. Kiến thức là sức mạnh, và sức mạnh tạo nên sự quyến rũ.

4. Tinh thần lạc quan
Đã từng cố gắng vui vẻ cùng Debbie Downer? Thực sự rất khó để làm điều đó với Nancy bi quan bởi: Không ai thích những người buồn rầu. Nói như vậy không có nghĩa rằng phụ nữ luôn luôn phải là một Peggie tích cực.  Một người phụ nữ cũng phải nếm trải những sự thất vọng, đắng cay trong cuộc sống như tất cả mọi người. Nhưng điểm quan trọng là thái độ lạc quan và nhận thức được những “quả bóng” mà cuộc đời ném vào mình, rồi tìm cách bắt lấy nó, thay vì không ngừng kêu than, và để những cơ hội trôi đi. Nếu người phụ nữ không đủ thư thái để đi bộ cùng con cái hay tự do hát trong nhà tắm thì liệu có ai hứng thú với cô ấy không? Đứa con sẽ không muốn nói chuyện với cô ấy, và chồng cũng sẽ không sẵn sàng để chia sẻ với cô ấy mọi chuyện. Thật không đáng phải không?

5. Ý chí mạnh mẽ
Không gì hấp dẫn hơn một phụ nữ từ chối sự thất bại. Sự kiên trì, có thể trong sự nghiệp, hôn nhân hay sức khỏe, đều truyền cảm hứng. Thế giới thích những người chiến thắng. Nhưng đừng hiểu lầm. Tôi không hề có ý bênh vực hay là một kẻ cực đoan đang đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ. Chiến thắng sự mời gọi của những món ngon vào bữa tối vì mục tiêu giảm cân hay không xem phim vào ban đêm chỉ vì không muốn quầng thâm mắt vào hôm sau.  Mạnh mẽ lên, cô gái! Hãy tin rằng cuộc sống này không bao giờ có thể đánh bại bạn trừ khi bạn cho phép. Sẵn sàng đón nhận tất cả nỗi đau khổ cũng như niềm hạnh phúc, đừng để điều gì kiểm soát bạn, khi đó bạn sẽ thực sự lôi cuốn.

6. Sự tự tin
Nói về vẻ đẹp thì đừng nói về sự khoe khoang. Có năm gạch đầu dòng để phân biệt sự khoác lác và sự tin tưởng. Khoác lác là khi phụ nữ cố ý tự khen bản thân mình và muốn làm cho mọi người phải khen cô ấy. Chạy theo những lời ca tụng, tán thưởng với mục đích thỏa mãn cái tôi cá nhân là một điều ích kỷ và xấu xa. Sự tự tin là không muốn mọi người chú ý hay muốn họ nói rằng chúng ta xinh đẹp thế nào, nói hay thế nào, làm việc tốt ra sao… Sự tự tin của một người phụ nữ là việc cô ấy tự hào với vẻ bề ngoài, khả năng, trí tuệ của mình. Cô ấy không cần lời ca ngợi của bất kì ai để nhận thức được giá trị của chính mình. Vẻ đẹp ấy chắc chắn tỏa sáng hơn rất nhiều so với người phụ nữ mãi mãi sống bởi lời khen của người khác.

7. Tràn đầy năng lượng


Cuối cùng, điều quan trọng nhất tạo nên một người phụ nữ đẹp là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố trên. Đó là năng lượng của cô ấy. Đó là người có sức sống mãnh liệt, không gì có thể làm cô ấy chùn bước. Đặt cô ấy vào môi trường nào, cô ấy cũng có thể thích nghi và sống tốt. Khi người phụ nữ dốc lòng theo đuổi đam mê, có lòng trắc ẩn, ham học hỏi, luôn có sự lạc quan, bền bỉ và tin rằng cô ấy xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp thì năng lượng của cô ấy sẽ tỏa ra, chiếu sáng mọi người và mọi thứ xung quanh cô ấy.

(Theo Lifehack.org - Ảnh: Google)
phongcachsong.net