Phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2: Minh đến vị trí bờ sông nơi Châu gieo mình

22:45 10/03/2021 12
Phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2: “Một người phụ nữ bị phản bội như bà thì sẽ không bao giờ mong muốn phụ nữ khác được hạnh phúc, được tin tưởng ở chồng mình, đúng chưa. Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người như thế nào nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng. Và bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”.
Kiên muốn Châu nhận lại sự phản bội vì đó là điều có thể giết chết tâm hồn một người

Phim Hướng dương ngược nắng  tập 8 phần 2 tối qua là một tập có nhiều tình tiết bi kịch. Trong cơn phẫn uất, Châu uống rượu say và lái xe. Dù Phúc đã ngăn cản nhưng không được. Trong lúc ấy Minh liên hệ với Phúc để biết vị trí Châu đang ở đâu, sau đó gọi điện cho Kiên đến để gặp Châu và mình ba mặt một lời. Vì Minh thực sự muốn giải tỏa những hiểu lầm trong lòng chị gái mình.
Minh và Kiên đang đi bộ trên con đường vắng ven ngoại ô thì Châu vừa lái xe tới. Đang trong cơn say, thấp thoáng hình ảnh Kiên ôm hôn Minh trong quán rượu mà Châu từng chứng kiến khiến cô liên tưởng và càng điên tiết. Vậy là Châu lái xe lao thẳng vào Minh. Kiên đẩy Minh ra nên đã bị Châu tông bất tỉnh nằm bên đường, máu me đầm đìa. Minh gào thét, Châu hoảng loạn ra khỏi xe nhưng nhìn thấy Kiên như vậy nên cô lại càng hốt hoảng lên xe lái đi. Phúc tới kịp đã cùng Minh đưa Kiên vào bệnh viện rồi anh tiếp tục đi tìm kiếm Châu.

Bà Cúc sững sờ trước những lời căm phẫn của Kiên dành cho mình và Châu

Một diễn biến khác sau đó vô cùng kịch tính là ông Quân đã đến nhà báo cho bà Cúc, ông Phan và Ngọc về tin tức của Châu. Cô đã nhảy sông còn Phúc thì hình như cũng lao theo cứu Châu nên hiện tại không liên lạc được. Bà Cúc đau đớn ngất xỉu, ông Phan thì lên cơn đau tim nên cả hai phải vào bệnh viện. Ngọc sau đó đã gặp Minh và mọi sự phẫn uất cô đổ hết cho Minh vì theo suy nghĩ của Ngọc thì Minh chính là nguồn cơn gây ra nỗi bất hạnh cho Châu và gia đình mình.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 8 phần 2 còn có cảnh Kiên sau khi được cấp cứu cũng qua cơn nguy hiểm, chỉ bị gãy xương và phải băng bó nằm trong viện. Hoàng và Minh đang ở đây để chăm nom. Lúc này Hoàng vẫn thể hiện tình cảm với Minh khiến cô bối rối.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2 tối nay 10.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ tình tiết Minh đến vị trí bờ sông nơi Châu gieo mình. Hoàng cũng đi theo cô, an ủi cô vì Minh sau những điều xảy ra với chị gái, đã tự trách: “Tôi vẫn nghĩ là mình không sai. Nhưng dù có không sai thì cũng không bao giờ tôi tha thứ cho bản thân mình được”.

Minh tự trách mình vì bi kịch xảy ra với Châu

Ở một tình tiết khác còn có cảnh bà Cúc đã đến bệnh viện gặp Kiên trong cơn phẫn nộ. Nhưng Kiên cũng thể hiện sự uất hận của mình khiến bà Cúc sững sờ: “Một người phụ nữ bị phản bội như bà thì sẽ không bao giờ mong muốn phụ nữ khác được hạnh phúc, được tin tưởng ở chồng mình, đúng chưa. Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người như thế nào nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng. Và bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2: Kiên có hối hận vì những tổn thương, đau đớn đã gây ra cho người phụ nữ mình yêu? Châu còn sống hay đã chết?

Tin khác

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2, Kiên bỗng thấy Châu sau khi cô tự tử?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8 phần 2: Châu say rượu lái xe và hét vào mặt Phúc; Bà Cúc đau đớn khi hay tin Châu nhảy sông

Bộ phim "Bố già" của Trấn Thành gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ chỉ sau 4 ngày chiếu sớm.

Hồng Diễm có chia sẻ: “Đối với tôi, bức xúc của khán giả trước cảnh Châu bị Vỹ cưỡng hiếp trong "Hướng dương ngược nắng" là một điều cực kỳ bất ngờ”.

Mối quan hệ phức tạp giữa em rể - chị dâu, chị dâu - em chồng, mẹ chồng - con dâu hay vợ cả - tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm. Họ luôn sống trong sợ hãi và oái ăm thay, đó cũng là một sự kích thích cao độ.

Trong 4 phim Việt được đầu tư hàng chục tỷ cùng công chiếu vào dip Tết như năm nay thì một phim thông báo rời cuộc đua trưa 2/2.