"Bố già" của Trấn Thành phá kỷ lục phòng vé, đạt 100 tỷ doanh thu nhanh nhất mọi thời đại

23:08 09/03/2021 12
Bộ phim "Bố già" của Trấn Thành gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ chỉ sau 4 ngày chiếu sớm.

Trong ngày chiếu đầu tiên (từ 18h ngày 5.3), phim Bố Già thu về 10,6 tỷ chỉ sau 6 tiếng, đạt ngay danh hiệu  "Phim Việt có doanh thu sneak show cao nhất mọi thời đại". Thừa thắng xông lên, trong ngày chiếu sớm thứ hai 6.3, bộ phim thu về 22 tỷ, rồi tiếp tục tự phá kỉ lục chính mình ở ngày sneakshow tiếp theo với thành tích 30 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong một ngày. Tính đến hết ngày 7.3, tức sau 54 tiếng chiếu sớm, Bố Già xác nhận thu về hơn 62 tỷ đồng.

Trấn Thành khóc nức nở trong ngày ra mắt "Bố già"

Theo lịch chính thức ban đầu, ngày 12.3.2021 mới là ngày công chiếu chính thức của Bố Già, còn chương trình sneakshow chỉ kéo dài từ ngày 5.3 đến ngày 8.3.2021. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng của khán giả, ekip của Bố Già và nhà phát hành đã quyết định kéo dài thời gian sneakshow đến ngày 11.3.

Chỉ tính đến 16h30 ngày 9.3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow, Bố Già chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Phim "Bố già" đang gây bão các phòng vé

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Tin khác

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2, Kiên bỗng thấy Châu sau khi cô tự tử?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2: “Một người phụ nữ bị phản bội như bà thì sẽ không bao giờ mong muốn phụ nữ khác được hạnh phúc, được tin tưởng ở chồng mình, đúng chưa. Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người như thế nào nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng. Và bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8 phần 2: Châu say rượu lái xe và hét vào mặt Phúc; Bà Cúc đau đớn khi hay tin Châu nhảy sông

Hồng Diễm có chia sẻ: “Đối với tôi, bức xúc của khán giả trước cảnh Châu bị Vỹ cưỡng hiếp trong "Hướng dương ngược nắng" là một điều cực kỳ bất ngờ”.

Mối quan hệ phức tạp giữa em rể - chị dâu, chị dâu - em chồng, mẹ chồng - con dâu hay vợ cả - tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm. Họ luôn sống trong sợ hãi và oái ăm thay, đó cũng là một sự kích thích cao độ.

Trong 4 phim Việt được đầu tư hàng chục tỷ cùng công chiếu vào dip Tết như năm nay thì một phim thông báo rời cuộc đua trưa 2/2.