Trailer mới của Pitch Perfect...thật háo hức

 11:26 13/07/2017       
Sau nhiều năm chờ đợi, những cô nàng cá tính hát acapella đã sẵn sàng trở lại trong phần phim cuối cùng. Trailer đầu tiên của Sự nổi loạn hoàn hảo 3 vừa được Universal tung ra để bắt đầu hành trình “thả thính” những người hâm mộ Barden Bellas từ bây giờ.

5 năm trước đây, với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn có 17 triệu đô (357 tỷ VNĐ, phần đầu tiên của Pitch Perfect (Sự nổi loạn hoàn hảo) đã mang về cho hãng phát hành Universal 113 triệu đô (2373 tỷ VNĐ) trên toàn thế giới. Bộ phim nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu.

Sau nhiều năm chờ đợi, những cô nàng cá tính hát acapella đã sẵn sàng trở lại trong phần phim cuối cùng. Trailer đầu tiên của Sự nổi loạn hoàn hảo 3 vừa được Universal tung ra để bắt đầu hành trình “thả thính” những người hâm mộ Barden Bellas từ bây giờ. Những cảnh quay mới của phim mang đến cho người xem những khoảnh khắc hài hước thú vị ngay từ những giây đầu tiên, khi những giọng ca của nhóm Barden Bellas nay đã bước qua thời đại học và đang làm những công việc đầu tiên trong cuộc đời.

Khi không còn là những sinh viên ngô nghê nữa, các cô gái lại tập hợp một lần nữa cho lần nổi loạn cuối cùng 

Sau khi tốt nghiệp thì Beca, Gail, Emily, Chloe Beale, Aubrey và Fat Amy đều có rất nhiều thay đổi, ai cũng phải lo vật lộn với công việc nhiều hơn là say mê hát hò như hồi còn ở trường. Thế rồi trong một lần gặp lại nhau ở quán bar, các cô nàng cá tính ngày nào như được tiếp thêm động lực để “quậy’ và phá bỏ những giới hạn một lần nữa bằng cách đứng chung trên sân khấu.

Liệu vinh quang có một lần nữa gọi tên nhóm Barden Bellas sau 2 năm vắng bóng? 

Cả hội quyết định “tái sinh” nhóm Barden Bellas để tham gia cuộc thi USO ở châu Âu. Nhưng cuộc thi này không hề đơn giản với những nhóm chỉ hát acapella, mà còn có cả những ban nhạc biết chơi nhạc cụ thực thụ. Và USO cũng sẽ là tour diễn cuối cùng của Barden Bellastrước khi mỗi người thực sự phải đóng lại quãng thanh xuân bên nhau hát hò.

Nếu ở hai phần trước chỉ là những cô nữ xinh đáng yêu, lần này họ đã trở lại và đẹp rực rỡ hơn rất nhiều lần vì sự trưởng thành sau khi tốt nghiệp 

Giống như bất kì bộ phim ca nhạc và tuổi trẻ khác, Sự nổi loạn hoàn hảo 3 sẽ là một tập phim “chia tay” đầy hoài niệm, luyến tiếc nhưng cũng sẽ thật “đã” trong âm nhạc và tình bạn bè. Thương hiệu Pitch Perfect đã có chỗ đứng nhất định trong lòng giới mộ điệu điện ảnh nói chung và những khán giả yêu phim ca nhạc nói riêng, không chỉ bởi những bài hát được phối khí ấn tượng, những nốt giọng hoàn hảo mà còn bởi phần kịch bản luôn được xử lý rất khéo léo.

Những Anna Kendrick, Rebel Wilson, Brittany Snow, Anna Camp, Elizabeth Banks và Hailee Steinfeld cũng sẽ tái hợp đầy đủ trong tập phim cuối cùng này, để cùng nhau cất lên những khúc nhạc tuyệt vời nhất cho đoạn kết của Barden Bellas trên màn ảnh rộng. 

Hằng Nga/Theo VTV News | 07/07/2017 11:37 AM
phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn