Tim hằn vết sẹo câu chuyện về cuộc đời của...

 23:59 15/07/2017       
Tim hằn vết sẹo là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên chính Trần Thiên Tú, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tạ Minh Thảo, nghệ sĩ Hoa Thúy, Đinh Y Nhung và nam diễn viên trẻ Xuân Phúc.

Ngay sau khi hoàn tất phần hậu kỳ cho bộ phim Người tình do siêu mẫu Minh Tú đảm nhiệm vai chính, đạo diễn Lưu Huỳnh ngay lập tức bắt tay vào dự án điện ảnh mới có tên Tim hằn vết sẹo. Và lần này nàng thơ mới của anh lại là một người rất cũ, nữ diễn viên trẻ Trần Thiên Tú - bé Ngô trong Áo lụa Hà Đông.

Thiên Tú trong phim Tim hằn vết sẹo (trái) và Áo lụa Hà Đông (phải).

Nhắc đến Thiên Tú là nhắc đến một nữ diễn viên trẻ tuổi đời, nhưng lại già dặn về tuổi nghề. Tú đã từng làm rất nhiều khán giả xúc động qua vai diễn bé Ngô trong Áo lụa Hà Đông và Trinh trong Huyền thoại bất tử - hai bộ phim rất thành công trong lòng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam. Và sau đó Thiên Tú còn tham gia hai bộ phim điện ảnh khác là Dành cho tháng sáu Chơi vơi trước khi lên đường du học.

Trong 2 bộ phim trước đây tham gia cùng đạo diễn Lưu Huỳnh, vai diễn của Thiên Tú không phải là vai chính, chỉ nắm giữa nút thắt của bộ phim. Còn trong dự án mới nhất của đạo diễn Áo lụa Hà Đông, Thiên Tú đảm nhận vai nữ chính của cả câu chuyện.

Trần Thiên Tú đảm nhiệm vai nữ chính trong Tim hằn vết sẹo.

Tim hằn vết sẹo là câu chuyện về cuộc đời của Nhài (Thiên Tú), một cô gái trẻ sống ở vùng nông thôn miền xa. Mồ côi từ nhỏ, Nhài phải đi làm thuê phụ việc kiếm sống, cuộc đời trôi giạt tương lai đen tối. May nhờ gặp ông Lâm ( NSND Bùi Bài Bình) cưu mang giúp đỡ.

Nhài về sống với ông Lâm, một người thương binh già hành nghề chiếu phim dạo. Và những thước phim xưa cũ chiếu trên vách tường vàng ố là cầu nối đồng điệu cho hai mảnh đời lạc thời. Tưởng rằng bình yên sẽ đến với ông Lâm và Nhài nhưng ngược lại, cuộc sống của họ lại chìm dần vào khổ đau không lối thoát...

Ekip phim Tim hằn vết sẹo.

Tim hằn vết sẹo là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên chính Trần Thiên Tú, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tạ Minh Thảo, nghệ sĩ Hoa Thúy, Đinh Y Nhung và nam diễn viên trẻ Xuân Phúc.

Tim hằn vết sẹo có bối cảnh chính là 1 ngôi nhà cổ có tuổi thọ gần 100 năm tại làng Cựu, ngôi làng có tuổi đời hơn 500 năm thuộc huyện Phú Xuyên cách trung tâm Hà Nội hơn 40km.

Bộ phim sẽ được quay tại hai địa điểm Hà Nội, Ninh Bình trong 45 ngày và dự kiến sẽ công chiếu vào giữa năm 2018.


phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn