Thêm tập 34, Sống chung với mẹ chồng vẫn chưa có hồi kết

 16:18 29/06/2017       
Theo thông tin mới nhất được phía nhà sản xuất xác nhận thì "Sống chung với mẹ chồng" sẽ không dừng ở 33 tập phim.

Làm thêm 2 tập nữa thay vì làm thêm một tập như dự kiến ban đầu, "Sống chung với mẹ chồng" càng trở nên hot hơn khi ngày càng "khó đoán" hơn.

Đã rất lâu rồi, truyền hình Việt Nam mới có một bộ phim "dậy sóng" như "Sống chung với mẹ chồng". Chọn một đề tài tâm lý gia đình, bộ phim đánh trúng tâm lý chung của nhiều người, đặc biệt những người mẹ, người vợ, mẹ chồng, nàng dâu...

Ngay từ đầu, bộ phim bám sát và trung thành với kịch bản gốc (kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trung Quốc). Nhưng càng về sau, kịch bản càng được chỉnh sửa để bộ phim hợp lý hơn với bối cảnh và tâm lý chung của người Việt Nam. Không còn theo kết cục bi kịch của kịch bản gốc, nhưng "Sống chung với mẹ chồng" lại được sửa với rất nhiều cái kết mở.

Thanh (diễn viên Anh Dũng) sẽ bỏ Diệp (Trang Cherry) để về bên Minh Vân (Bảo Thanh)? Mẹ chồng khó tính, bà Phương (NSND Lan Hương) sẽ tỉnh ngộ ra mà thay đổi và vun vén hạnh phúc của con trai? Hay Sơn (Việt Anh) sẽ được Minh Vân lựa chọn làm bến đỗ cuối cùng của cuộc đời, để rồi gia đình Thanh phải chịu bi kịch suốt phần còn lại chỉ vì không giữ nổi một con dâu tốt như Minh Vân?... Cái kết nào cũng có thể xảy ra bởi cho đến 31 tập phim, nhà sản xuất vẫn còn để ngỏ một cái kết mở.

Là một bộ phim ăn khách, nhà sản xuất mới đây quyết định tăng thêm số tập, từ 33 thành 34 tập phim. Đoàn làm phim cũng đã được tập hợp để quay thêm một số cảnh mới. Theo đó, khán giả lại được dịp đồn đoán về phần hồi hộp nhất nằm ở vài tập phim phía sau.

Cảnh hậu trường được tiết lộ...
cho thấy giữa Thanh và Diệp có một trận cãi vã ở bệnh viện.
Minh Vân và bố cũng rất "tâm trạng" ở một nơi giống như bến xe?
Các diễn viên hội tụ trong một cảnh quay cuối mới được thực hiện cách đây vài ngày.
Cả gia đình hội tụ với kẻ bắt cóc trẻ em. Cảnh hậu trường thú vị giữa các diễn viên.

phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề