'Sở Khanh' là một vai rất khó... vì tôi chưa bao giờ như vậy

 11:22 13/07/2017       
Đóng vai Khải "sở khanh" này mình thấy rất bình thường, rất nhẹ nhàng. Bởi khi đọc kịch bản mình đã thấy tính cách của nhân vật Khải "sở khanh" rất hợp với sở trường diễn của mình. Như các bạn biết, sở trường của mình là diễn hài và mình đã đóng những vai hài trong hơn 10 năm tham gia sự nghiệp diễn xuất

Mặc dù là một vai phụ, xuất hiện với thời lượng không nhiều nhưng Khải "sở khanh" lại là một trong những nhân vật được yêu thích của phim Người phán xử. Vai diễn này được cho là mang đến sự cân bằng cho phim trước hàng loạt tình huống căng thăng và kịch tính. Mỗi khi Khải "sở khanh" xuất hiện, khán giả cảm thấy thư giãn và biết rằng mình sắp được cười bởi những phát ngôn ngơ ngơ "bá đạo" của nhân vật này.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, nói về vai diễn của mình, Anh Đức cho biết: "Đóng vai Khải "sở khanh" này mình thấy rất bình thường, rất nhẹ nhàng. Bởi khi đọc kịch bản mình đã thấy tính cách của nhân vật Khải "sở khanh" rất hợp với sở trường diễn của mình. Như các bạn biết, sở trường của mình là diễn hài và mình đã đóng những vai hài trong hơn 10 năm tham gia sự nghiệp diễn xuất".

Trước nhận xét "nhập vai quá đạt", "diễn mà như không diễn" trong cả cảnh nóng lẫn tình huống hài hước, diễn viên sinh năm 1983 nói: "Đấy chỉ là trong phim. Ngoài đời con người mình khác, không liên quan gì đến vai diễn cả. Những người bạn tiếp xúc với mình ở ngoài đều hiểu tính mình không sở khanh như thế".

Theo A/ VTV | 07/07/2017 05:10 PM
phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn