'Người bất tử' hé lộ nhiều cảnh quay cực ấn tượng do Đinh Ngọc Diệp thủ vai chính

 13:32 05/07/2017       
Người bất tử - bộ phim thuộc thể loại siêu nhiên, ly kỳ của đạo diễn Victor Vũ không chỉ thu hút với cảnh quay đẹp mà còn bởi cái tên Đinh Ngọc Diệp.

Bộ phim mới nhất của Victor Vũ Người bất tử có nhiều cảnh quay hoành tráng và ấn tượng với bối cảnh trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Bình, TP.HCM, Tiền Giang, Đồng Nai. Trong đó, bối cảnh tại Quảng Bình chiếm tới gần 70% cảnh quay của bộ phim.

Quảng Bình - nơi được mệnh danh là “Vương quốc của hang động”.

Sáu năm ấp ủ đề tài, hơn 30 lần chỉnh sửa kịch bản, cộng thêm hai năm đi dọc chiều dài đất nước để tìm ra địa danh phù hợp nhất, cuối cùng, Victor Vũ đã lựa chọn Quảng Bình làm bối cảnh chính cho Người bất tử bởi thiên nhiên nơi đây rất đa dạng: Từ đồng bằng, thung lũng, thảo nguyên đến đường rừng, hang động, biển rộng…

Lần đầu tiên, một đoàn làm phim vào tận bên trong các hang động để ghi hình lại tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ. ekip Người bất tử đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng phương án di chuyển cho 150 nhân sự và máy móc, sao cho vừa an toàn, vừa hoàn thành lịch quay đúng tiến độ.

Là bộ phim đánh dấu cột mốc thứ 10 mà đạo diễn Victor Vũ và đạo diễn hình ảnh K’Linh Nguyễn cộng tác, Người bất tử in đậm chất trữ tình, bí ẩn; dù bi thương, khốc liệt nhưng vẫn trau chuốt, tráng lệ qua từng khung hình.

Người bất tử dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kỳ lạ của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An đến một hang động cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan)- một người đàn ông sống qua ba thế kỷ. Câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận làm thay đổi số mệnh con người dần dần được mở ra.

Đinh Ngọc Diệp đóng vai chính trong phim chồng làm đạo diễn.

Người bất tử có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ miền Bắc, miền Nam và cả nước ngoài. Nam diễn viên chính, “con át chủ bài” của Người bất tử là Quách Ngọc Ngoan. Lần đầu tiên sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp trở lại đóng phim của chồng mình đạo diễn.

Bộ phim cũng mang đến thử thách cho những gương mặt trẻ như: Jun Vũ, Thanh Tú, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt…. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội như Chiều Xuân, Bùi Bài Bình, và đặc biệt diễn viên người Pháp Francois Negret, người đóng vai phản diện chính của phim.

T.D/ Theo VTV | 04/07/2017 06:30 PM
phongcachsong.net

Bài Viết Cũ hơn