"Em chưa 18" - chưa bao giờ hấp dẫn....

 15:52 28/08/2017       
Bên cạnh các phim bom tấn, những câu chuyện tình yêu ồn ào, đề tài phim về thời trung học hồn nhiên, ấm áp như một làn gió tươi tắn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Những phim đạt doanh thu cao như “Em chưa 18″, Cô gái đến từ hôm qua” được chào đón và khen ngợi.

Sắp tới, dự án phim điện ảnh mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phim “Tháng năm rực rỡ”, là câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút xúc động, ngọt ngào cho khán giả. 

“Tháng năm rực rỡ” được làm lại từ bộ phim điện ảnh “Sunny” từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011, là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “tháng năm rực rỡ” của cuộc đời mình. 

Diễn viên Hồng Ánh trong vai Hiểu Phương

“Tháng năm rực rỡ” mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trung niên đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Khi số phận và tính cách mỗi người đã thay đổi theo thời gian, liệu nhóm bạn nữ quái còn có thể cùng nhau thực hiện ước mơ dang dở khi xưa? Câu chuyện thời tuổi trẻ được đặt trong những năm 1970, còn câu chuyện hiện tại diễn ra vào năm 2000, khi Việt Nam chuẩn bị bước sang thế kỷ 21. 

Tháng năm rực rỡ” quy tụ một dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ. Hồng Ánh sẽ có sự trở lại trên màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng, kể từ sau phim điện ảnh Em Là Bà Nội Của Anh. Trong khi đó, Thanh Hằng tiếp tục mối duyên với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với vai diễn trưởng nhóm nữ quái Mỹ Dung. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của những gương mặt vốn rất quen thuộc với khán giả như Mỹ Duyên, Mỹ Uyên… 

Gương mặt sáng giá Hoàng Yến Chibi sẽ có vai chính đầu tiên khi hóa thân vào vai thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm , trong khi Hoàng Oanh sẽ là phiên bản Mỹ Dung thời trẻ của Thanh Hằng. Phim còn có sự tham gia của những diễn viên trẻ đầy triển vọng như Jun Vũ, Thanh Tú, Trịnh Thảo, Minh Thảo… và sự trở lại của “cô bé dâu tây” Khổng Tú Quỳnh. 

Tạo hình các nhân vật xinh xắn, dễ thương

Tháng năm rực rỡ” dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2018. 

Tháng năm rực rỡ được làm lại từ phim Sunny của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2011

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE | 18/08/2017 08:10 AM
phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn