Cái kết "Quỳnh búp bê" lơ lửng, diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng đầy ẩn í

 13:32 21/11/2018       
Trước giờ lên sóng tập cuối bộ phim “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh đã có những chia sẻ thêm về vãi diễn và cái kết bất ngờ của bộ phim.

Thu Quỳnh có thể bật mí với khán giả về cái kết của bộ phim không?

Tôi không biết tập cuối thế nào, chúng tôi quay nhiều version khác nhau. Lựa chọn cái kết thế nào hiện nay vẫn là bí mật ngay cả với diễn viên. Nhiều người nghĩ chúng tôi giữ bí mật cho riêng mình, nhưng thực tế tới nay chúng tôi không hề biết cái kết. Tôi hay nói rằng My sói đã ác thì nên ác trường tồn, ác xuất sắc.

Tôi hy vọng mình giữ vững phong độ hết tập cuối cùng. Tôi mong rằng sau tập cuối lên sóng, khán giả nhận thấy cái kết nhân văn. Mỗi người có cảm nhận khác nhau nhưng tôi khẳng định bộ phim có ý nghĩa nhất định về giáo dục kỹ năng sống, sự lựa chọn và định hướng con đường cho các bạn trẻ. Là khán giả thông thái hẳn khán giả dễ dàng cảm nhận điều đó. Nhân vật My là phản diện, ác và xấu từ đầu đến cuối, tuy nhiên nhân vật này cũng đưa ra cho khán giả những bài học nhất định.

Cái kết Quỳnh búp bê
Thu Quỳnh thủ vai "My sói" gây ấn tượng mạnh với khán giả

Cảm nhận của Thu Quỳnh như thế nào khi phim chuẩn bị tới hồi kết?

Cuộc chia tay nào cũng để lại mỗi người một cảm giác tiếc nuối khác nhau. Trong suốt quãng thời gian phim phát sóng, tôi và ê kíp nhận được nhiều tình cảm tuyệt vời của khán giả. Chia tay với tôi không dễ dàng. Bồi hồi, tiếc nuối có nhưng phải nhìn thấy rằng bộ phim kết thúc ở tập 28 là đủ cho một cuộc tình đẹp giữa chúng tôi và khán giả.

Hy vọng sau đây khán giả có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vì Quỳnh búp bê có nội dung khá nặng nề. Chúng tôi cũng có thời gian thoát ra khỏi vai diễn, câu chuyện phim để tiếp tục chinh phục những vai diễn mới.

Thu Quỳnh cảm nhận thế nào về vai diễn của mình? Sau vai diễn này, bạn có tiếp tục thử sức với các dạng vai khác không?

Thu Quỳnh khá may mắn khi vào vai My sói, ghi được dấu ấn cá nhân trong lòng khán giả với định dạng vai mới. Khán giả khá bất ngờ với dạng vai này. Hình ảnh My sói ăn sâu rồi cũng là áp lực rất lớn. Nhiều người trong nghề nói với tôi rằng lâu nữa khán giả mới quên được My sói, đón nhận dạng vai khác của tôi.

Tôi mong rằng khán giả thông minh, rạch ròi thưởng thức nghệ thuật. Khán giả có thể xem tôi vai phản diện My sói, nhưng cũng có thể lập tức cảm tình với hình tượng vai khác trong các sản phẩm khác.

Diễn vai phản diện, ngoài đời sống thực bạn gặp phải nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả không?

Ra ngoài đường không bị mắng chửi trực tiếp, ngoài đời sống khá giản dị nên mọi người không mất cảm tình. Gặp bên ngoài mọi người niềm nở với tôi lắm, khán giả bây giờ văn minh rồi. Tất nhiên những tin nhắn của khán giả quá khích qua điện thoại, facebook tôi không để trong đầu. Những lời đe doạ khủng khiếp nhất chắc là doạ giết, bỏ tù, gọi công an bắt, đánh đập chửi khá nặng nề. Tuy nhiên tôi không để điều đó ảnh hưởng đến tâm lý. Đấy là thành công cho vai diễn, niềm hạnh phúc của diễn viên.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang tính tới khả năng làm phần tiếp theo Quỳnh búp bê, bạn cảm thấy thế nào?

Cái đó nằm trong dự tính của VFC, không biết đến phần 2 chúng tôi còn được tham gia không. Hy vọng nếu có phần tiếp theo chúng tôi sẽ có kịch bản tốt như Quỳnh búp bê hoặc hơn thế.

phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn