10 tỷ trong 3 ngày đầu công chiếu - 'Xóm trọ 3D' đang làm mưa làm gió tại các rạp

 11:58 13/07/2017       
Bộ phim Xóm trọ 3D khởi chiếu từ 30/6. Phim do NSND Hồng Vân sản xuất, Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn đã nhận được những lời khen tích cực từ giới chuyên môn và báo chí. Đoàn phim cũng tích cực tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ ở TP.HCM lẫn các tỉnh lân cận để quảng bá phim.


 

Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim thu về 10 tỷ đồng với 170.000 lượng vé bán được. 

Nhà sản xuất bộ phim Xóm trọ 3D, NSND Hồng Vân cho biết, chị và ê-kíp rất hào hứng trước tin vui này. Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm, với hiệu ứng đang có, chị hy vọng khán giả sẽ đón nhận nồng nhiệt hơn.

Tôi hy vọng, bộ phim có khả năng thu hồi vốn và may mắn sẽ thu lãi, để có kinh phí thực hiện các dự án khác. Hiện nay, tôi chưa có kế hoạch cụ thể, bao nhiêu tâm trí đã dồn hết vào phim Xóm trọ 3D. Tôi rất mong mỏi khán giả khắp nơi có thể xem bộ phim và đón nhận thông điệp chúng tôi muốn truyền tải”- NSND Hồng Vân nói.

Xóm trọ 3D thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cũng như người nổi tiếng.

Về kinh phí đầu tư, NSND Hồng Vân tiết lộ, dù Xóm trọ 3D thuộc thể loại tình cảm hài, song chị không muốn phim đầu tay của mình bị chê èo uột nên dốc lực để mọi thứ được chỉn chu. Chị tâm sự thêm: “Bao nhiêu năm làm sân khấu, ít nhiều, tôi cũng tạo được chút uy tín cho mình. Lần đầu làm phim, tôi cũng tự đề cho mình quy tắc không thể cẩu thả hay hời hợt được. Mọi thứ phải được chỉn chu".

Việt Hương cũng chia sẻ: “Chị Vân có máu liều lắm. Tôi mong phim thắng để chị có đủ động lực tiếp tục chuyển thể các kịch bản ăn khách sang điện ảnh”. Nữ nghệ sĩ Việt Hương cũng sắp xếp công việc để cùng ê-kíp đi giao lưu khán giả tại các rạp. Thậm chí, chị “mượn quần chồng” để diện cả cây trang phục như “ô môi chính hiệu”.

Mọi người đánh giá, đây là vai diễn ấn tượng nhất của Việt Hương.

Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim cũng thu về những hiệu ứng tích cực từ giới nghệ sĩ. Trấn Thành nói rằng, đây là vai diễn hay nhất của Việt Hương từ trước đến nay. Ông xã Hari Won cũng khen, nếu không phải NSND Hồng Vân, sẽ không có ai diễn ra vai Lão Đại.

Hiện bộ phim Xóm trọ 3D đang được công chiếu trên toàn quốc.


T.D/ Theo VTV News | 05/07/2017 07:16 PM
phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn