Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi học trò Phan Ngọc Luân chia sẻ về mối quan hệ thân mật

 11:28 22/11/2018       
Phan Ngọc Luân nói trong thời gian ở lại nhà Mr Đàm tập luyện The Voice, anh từng có hành động 'không bình thường' với 'ông hoàng nhạc Việt'.

Tối 21/11, dư luận 'dậy sóng' khi Phan Ngọc Luân chia sẻ về mối quan hệ thân mật với người thầy Đàm Vĩnh Hưng. Anh kể thời điểm thi The Voice 2012, anh được Mr Đàm hỗ trợ rất nhiệt tình. Do cùng tập luyện mỗi ngày, lại có lúc ngủ lại nhà thầy nên tình cảm của anh dành cho 'ông hoàng nhạc Việt' ngày càng lớn. "Tôi từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi", Phan Ngọc Luân thú nhận. Nam ca sĩ còn 'tố cáo' Dương Triệu Vũ là 'người thứ ba' xen vào mối quan hệ thầy - trò của anh và Mr Đàm.

Trước tuyên bố gây sốc của học trò, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, anh cho rằng Phan Ngọc Luân dại dột khi cố tình tạo scandal với mục đích thu hút sự quan tâm của công chúng về sản phẩm sắp phát hành. Anh còn chia sẻ một số tin nhắn trao đổi giữa anh và Phan Ngọc Luân, trong đó học trò có xin phép 'mượn' tên anh để PR cho sản phẩm, tuy nhiên lại không nói rõ chuyện gì. Mr Đàm cho rằng, học trò đã 'ngu dại' và 'nông nổi' nghe theo lời xúc giục của người khác để tạo nên một câu chuyện câu view 'quá tệ'.

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi học trò Phan Ngọc Luân chia sẻ về mối quan hệ thân mật
Đàm Vĩnh Hưng tới chúc mừng học trò Phan Ngọc Luân (trái) ra mắt album "New Day" tháng 8/2016.

"Phan Ngọc Luân, em vẫn mãi là học trò của anh, điều này không thể thay đổi được. Vì là học trò, không phải là kẻ thù nên đại ca sẽ không xử em như kẻ thù. Nhưng anh không bao giờ thoả hiệp với những trò tà đạo như thế này. Suốt nhiều năm qua anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em. Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới , anh là người hãnh diện không kém. Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư. Cần phải giáo huấn", Mr Đàm gay gắt nói.

'Ông hoàng nhạc Việt' còn trách móc học trò đã không nghĩ cho mọi người khi công khai câu chuyện 'ngủ chung giường' với anh. Nam ca sĩ không biết Phan Ngọc Luân có bị 'trúng thuốc' hay 'mù quáng' không bởi tin vào chuyện tạo scandal giúp mình nổi tiếng. Anh chấp nhận tha thứ và nhắn nhủ học trò: "Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm. Nếu là kẻ khác thì sẽ không có sự tử tế như thế này đâu. Em biết Đàm Vĩnh Hưng mà phải không. Việc còn lại là cư xử của em như thế nào. Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do em chọn. Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em, nếu anh điều tra ra được sự thật như em nói. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai".

Chia sẻ thêm, Mr Đàm nói, anh giận hay không giận Phan Ngọc Luân cũng không thay đổi được gì. Tuy nhiên từ giờ có lẽ anh sẽ không tiếp xúc với cậu học trò này nữa.

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi học trò Phan Ngọc Luân chia sẻ về mối quan hệ thân mật
Phan Ngọc Luân còn nói Dương Triệu Vũ là 'người thứ ba' xen vào mối quan hệ của anh và Mr Đàm. 

Trong câu chuyện Phan Ngọc Luân tiết lộ, Dương Triệu Vũ được cho là 'người thứ ba' xen vào mối quan hệ tình cảm của Phan Ngọc Luân và Mr Đàm. Giọng ca Muộn màng rất tức giận vì bị lôi vào scandal. Anh cảm thấy tội nghiệp cho Phan Ngọc Luân khi không phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng: "Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? Và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy, là đại ca, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view. Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách. Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động... vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào. Và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng".

Phan Ngọc Luân đi hát đã nhiều năm nhưng lại kém may mắn và chưa có sản phẩm âm nhạc nổi bật. Anh sinh năm 1988, từng lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn 2010. Năm 2012 anh tham gia The Voice và về team của Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù không tạo được nhiều ấn tượng với khán giả và đạt thành tích cao, Phan Ngọc Luân vẫn được Mr Đàm ưu ái dẫn dắt, đưa đi hát ở nhiều nơi. Mới đây Ngọc Luân gây chú ý khi tiết lộ câu chuyện một nữ đại gia bỏ tiền làm sản phẩm cho mình.

phongcachsong.net