Nếu một người cho bạn 15 cảm giác này thì xin chúc mừng bạn đã yêu đúng người rồi đấy

 00:31 20/03/2018       
Nếu có 1 người cho bạn 15 cảm giác này thì đó chính là Mr.Right của bạn và nếu như 1 chàng trai có thể khiến bạn thoải mái được là chính mình thì nhớ giữ người ấy thật chặt nhé.

Cuộc trò chuyện giữa hai bạn luôn diễn ra một cách tự nhiên

Chẳng cần phải suy nghĩ nhiều về những gì cần nói, bạn thích nói gì thì nói. Tán gẫu hay trò chuyện có thể diễn ra hàng tiếng đồng hồ.

Luôn tìm cách để làm những điều gì đó vui nhộn

Cho dù là đang theo dõi chương trình hài hước hay chỉ nằm ườn ra với chiếc quần thể thao, bất kì tình huống nào cũng có thể trêu chọc nhau. Cuộc sống sẽ vui nhộn hơn gấp mười lần khi bạn được ở cùng nhau.

Nếu một người cho bạn 15 cảm giác này thì xin chúc mừng bạn đã yêu đúng người rồi đấy

Ảnh: Internet

Bạn không phải kiềm chế bản thân khi ở bên cạnh họ

Bạn chẳng cần phải nghĩ đến bản thân hay những gì nên nói. Đối phương của bạn sẽ cảm nhận và hiểu được những gì bạn đang suy nghĩ. Điều này giúp giảm bớt sự căng thẳng trong mối quan hệ của bạn đến mức tối thiểu.

Gần gũi một cách tự nhiên

Dù cho đó là vô tình hay cố ý đụng chạm thân thể, bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái với nhau. Tựa đầu vào vai họ, chộp lấy bàn tay, hay kéo họ lại ôm mà không hề do dự – nó chỉ là một hành động tự nhiên mà thôi.

Có thể chọc ghẹo nhau mà chẳng gây mích lòng nhau

Bạn không thích đem những điều khó chịu để trêu đùa nhau. Bạn hiểu được khiếu hài hước của nhau và biết cách trêu ghẹo để không mích lòng nhau.

Nếu một người cho bạn 15 cảm giác này thì xin chúc mừng bạn đã yêu đúng người rồi đấy
Nếu một người cho bạn 15 cảm giác này thì xin chúc mừng bạn đã yêu đúng người rồi đấy

Bạn không thấy e ngại gửi 2 hoặc 3 tin nhắn khi cần nói cho họ nghe một điều gì đó. Chẳng bao giờ cảm thấy phiền hà khi gọi cho họ. Mối quan giữa 2 bạn không phải là một trò chơi – nó là sự thu hút mà chẳng bao giờ có thể suy giảm.

Vẫn sẽ vui vẻ ngay cả khi không làm bất cứ điều gì thú vị cho nhau

Có thể dành cả ngày để thư giãn ở nhà và cùng nhau tận hưởng nó. Không nhất thiết làm một việc gì đó thú vị hay khác thường để có thể vui vẻ – điều quan trọng nhất là ở cạnh nhau.

Không quan tâm người khác nghĩ gì về mối quan hệ của bạn

Bạn cảm thấy không cần thiết để khoe khoang mối quan hệ hoặc cuộc sống riêng tư của nhau cho bất kì ai muốn nghe. Bạn cũng không lo lắng dù cha mẹ sẽ chấp nhận đối phương hay không. Bạn biết cảm xúc của mình, đó mới là quan trọng. Bạn chắc chắn 100% sự chọn lựa của mình và không cần bất cứ ai tán thành.

Mùi hương của họ làm bạn dễ chịu

Không nhất thiết phải là mùi nước hoa đâu nhé! Có thể bạn thích người ấy bởi vì mùi bột giặt, mùi nước xả quần áo,… Chỉ cần là mùi hương tỏa ra từ người ấy là đã khiến bạn cảm thấy dễ chịu rồi.

Rất nhiều người yêu nhau lâu ngày sẽ còn quen thuộc và ghi nhớ luôn mùi hương của người yêu mình, chỉ cần thoảng qua là đã có thể gây “nhung nhớ” rồi đấy!

Có thể chia sẻ guu âm nhạc cùng nhau

Kể cả khi anh thích rock và ả thích pop ballad thì cũng chẳng có vấn đề gì cả. Hai người vẫn có thể ngồi bên cạnh nhau, share earphones và cùng lắc lư theo nhạc trong máy của một trong hai. Sẽ không có những căng thẳng, cãi cọ hay hiềm khích vì bênh vực nhạc của ai hay hơn nhạc của ai. Đơn giản vì khi yêu đúng người, bạn sẽ thấy việc hòa hợp quan trọng hơn việc thắng thua.

Bạn có thể khóc trên vai họ

Để khóc trước mặt người khác không phải là điều dễ dàng gì, bởi chúng ta vẫn luôn nhủ mình phải mạnh mẽ. Và chúng ta cũng luôn cố khoác lên mình chiếc mặt nạ tươi cười, ra vẻ là mình vẫn ổn.

Tuy nhiên, chỉ khi đứng trước mặt là người mà ta yêu thương và tin tưởng thật nhiều, chúng ta mới dám cởi bỏ lớp mặt nạ vui vẻ để khóc một trận cho đã đời. Và đương nhiên, người ấy cũng sẵn lòng đứng yên cho bạn khóc đến thỏa thích mới thôi.

Sẵn sàng nói thẳng với bạn những điều tế nhị

Có những điều mà bạn nghĩ rằng “eo ôi xấu hổ thế”, nhưng trong mắt người ấy thì bạn luôn luôn đáng yêu, chỉ là người ấy muốn nhắc nhở bạn chỉnh sửa lại hình tượng một chút thôi. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu như một người không quan tâm gì tới bạn, thì dù bạn có thế nào cũng ngó lơ mà mặc kệ bạn chứ hơi đâu mà để ý, đúng không?

Là người đầu tiên bạn gọi trong mọi trường hợp

Bởi vì trong lòng bạn luôn có một niềm tin vào người ấy, rằng người ấy sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn trong những tình huống khẩn cấp. Và đúng là những người yêu thương bạn sẽ không viện cớ họ bận hay bất cứ lý do nào để trì hoãn việc chạy tới bên bạn cả. Những lúc khó khăn hoạn nạn mới thật sự biết ai là người thật lòng với mình, đây chính là sự thật đấy nhé

Họ sẽ nói những điều bạn cần phải nghe

Kể cả những điều đó có thể khiến bạn phật lòng, và họ biết thừa là bạn sẽ giận dỗi hoặc tỏ ra không vừa ý, nhưng họ vẫn sẽ nói. Bởi vì họ thật sự quan tâm tới bạn và muốn bạn tốt hơn lên. Thoạt đầu bạn có thể sẽ cảm thấy không thật sự hài lòng, nhưng càng về sau, những lời người ấy nói lại càng trở nên thấm thía.

Chấp nhận tất cả lỗi lầm của bạn

Điều quan trọng nhất chính là người ấy sẽ không bao giờ rời bỏ bạn mà đi. Bạn có thể sai trái, bạn có thể dại dột đôi lần, nhưng sau tất cả, người ấy vẫn ở bên và đồng hành cùng bạn. Người ấy sẽ chấp nhận và bao dung bạn, cho dù có thế nào chăng nữa cũng sẽ không dễ dàng buông tay bạn.

phongcachsong.net
tag