Những điểm du lịch hấp dẫn gần Sài Gòn dịp lễ 2/9

 11:31 25/08/2014       
6 địa điểm du lịch hấp cho gia đình quanh khu vực Sài Gòn dưới đây sẽ là gợi ý cho gia đình bạn trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.
1. Khu du lịch sinh thái Vàm Sát

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát nằm ở huyện Cần Giờ, cách thành phố Hồ Chí Minh 55km, là một điểm đến thú vị cho dịp lễ 2/9 tới đây. Vàm Sát là một trong hai khu du lịch sinh thái phát triển bền vững được Tổ chức Du lịch thế giới công nhận tại Việt Nam.


Nghỉ lễ 2/9 tham quan khu du lịch Vàm Sát

Đây là nơi cư trú của rất nhiều loài động thực vật phong phú, đặc biệt là các loài chim nước, chim di cư, dơi, cá sấu, động vật thủy sinh không xương sống...

2. Vườn quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia Cát Tiên thuộc địa phận của ba tỉnh Ðồng Nai, Bình Phước, Lâm Ðồng, cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km. Đây là một khu rừng nguyên sinh với khoảng 400 loài cây gỗ quý, nhiều loại dược liệu quý giá và hơn 100 loài hoa phong lan đa dạng.


Nghỉ lễ 2/9 tham quan vườn quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia Cát Tiên cũng là nơi sinh sống của rất nhiều loại chim quý hiếm như trĩ lông đỏ, cò quắm xanh, tê giác một sừng, voi...Đây sẽ là điểm đến thú vị cho gia đình bạn dịp lễ 2/9.

3. Cù lao An Bình

Cù lao An Bình là một cù lao xanh nằm giữa dòng sông Tiền thơ mộng, đến đây du khách có thể du ngoạn bằng thuyền trên sông Tiền, thưởng thức những món ăn Nam bộ và tham quan vườn cây ăn trái sum suê.


Khu du lịch này đang dần trở thành điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều du khách lựa chọn Cù Lao An bình làm điểm đến cho kì nghỉ 2/9.

4. Khu du lịch Suối Mơ

Khu du lịch Suối Mơ nằm ở địa phận quận 9, đây là địa điểm du lịch của người dân thành phố cũng như các vùng lân cận vào mỗi dịp lễ tết. Du khách có thể thư giãn, câu cá, cắm trại, thưởng thức đặc sản, xem biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu...Khu du lịch Suối Mơ cũng đang mở rộng thêm khu cắm trại và phát triển nhiều loại hình giải trí cảm giác mạnh, phục vụ du khách trong các dịp lễ như 2/9, 30/4, 1/5 và dịp Tết.

5. Đảo Dừa Lửa


Đảo Dừa Lửa: Cách Sài Gòn chỉ 12 km, tại đây cung cấp nhiều dịch vụ vui chơi thú vị như bơi xuồng, tắm sông, nhưng vẫn giữ được sự hoang sơ, thanh bình, không hàng quán nhộn nhịp. Không khí trong lành, gió mát rượi giúp thư thái tinh thần, đúng chất nghỉ dưỡng.

6. KDL Đại Nam – Bình Dương


Cách Trung tâm Sài Gòn khoảng 1 giờ lái xe, khi vui chơi kết hợp truyền thống và hiện đại với quy mô to nhất Việt Nam có vô vàn điều thú vị để khám phá. Từ các khu vui chơi hoành tráng, cho đến các công trình kiến tạo thành quách, đền đài hùng vĩ.

Theo Giadinhonline
phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề