SEX không phải là tất cả với đàn ông trong hạnh phúc

 09:11 17/07/2017       
Có một sự nhầm lẫn lạ lùng ở đàn bà khi quan niệm sex sẽ khiến cho đàn ông nhớ đến mình trong suốt cuộc đời. Với suy nghĩ ấy, nhiều phụ nữ mặc định rằng, đàn ông với những tính cách thiên bẩm như háo sắc, tham lam, dễ sa vào cám dỗ sẽ khó bước chân ra khỏi cuộc đời mình, miễn sao họ luôn đem lại dục vọng và cảm giác chăn gối cho người đàn ông ấy.

Vẫn biết trên đời này không phải người đàn bà nào cũng nhọc công giữ chân người đàn ông mà ngược lại, đàn ông phải giữ lấy họ. Những người đàn bà thuộc nhóm ấy, một sẽ là hoa hậu, hai sẽ là hoa khôi, hoặc cực kỳ kiêu hãnh.

Đàn bà bình thường khi yêu, tôi trộm nghĩ, ai cũng mong giữ người đàn ông bên mình, càng lâu càng tốt, mỗi người một cách. Chắc chắn sẽ không có mẫu số chung cho tất cả.  

Có một sự nhầm lẫn lạ lùng ở đàn bà khi quan niệm sex sẽ khiến cho đàn ông nhớ đến mình trong suốt cuộc đời. Với suy nghĩ ấy, nhiều phụ nữ mặc định rằng, đàn ông với những tính cách thiên bẩm như háo sắc, tham lam, dễ sa vào cám dỗ sẽ khó bước chân ra khỏi cuộc đời mình, miễn sao họ luôn đem lại dục vọng và cảm giác chăn gối cho người đàn ông ấy. Họ không biết, một người đàn bà khiến đàn ông nhớ đến thật lâu, là người có thể khiến cho người đàn ông bật khóc vì đau đớn hay hạnh phúc.

Có những cô gái trẻ, đời sống tinh thần tẻ nhạt, tài sản duy nhất là tấm thân. Họ cuồng nhiệt cho đi tất cả để rồi không nhận lại được điều họ muốn. Một đám cưới không dành cho những người đàn bà đêm nào cũng sẵn sàng đợi đàn ông trên giường ngủ.

Có những cô tình nhân điềm nhiên nhảy lên chiếc giường của người đàn bà khác, mạnh miệng tuyên bố họ mới là người đàn bà tuyệt vời. Những người đàn bà này không hiểu, tình yêu đích thực không đơn giản bắt nguồn từ việc người đàn ông mỗi ngày cởi chiếc váy ngủ mỏng tang khỏi người cô ta. Thứ cảm giác sung sướng của đàn ông, đơn giản chỉ là được thỏa mãn chứ không phải là hạnh phúc đích thực. Hạnh phúc đôi lứa hoàn toàn không dễ dàng như một chuyến tàu tốc hành. Với nhiều người, đó là một cái giá phải trả và được đánh đổi bằng không ít niềm vui, nỗi buồn, sự hy sinh và những giọt nước mắt. 

Một người đàn ông có thể hăm hở lao đến với người đàn bà không phải vợ mình, người đàn bà luôn có mặt khi đàn ông cần đến với những bộ đồ lót khêu gợi nhất, với một tư thế nồng nhiệt nhất, như một món ăn mới lạ, mát mắt, đủ đầy, đơn giản vậy thôi. Xem ra có phần cay đắng khi  cô nhân tình vội vàng lầm tưởng cô đã chiến thắng người vợ tội nghiệp kia với vũ khí tối thượng là sex mà không nhận ra rằng, sex hoàn toàn không chiếm 24 giờ của người đàn ông. Và chẳng phải người đàn ông nào cũng yêu chỉ bằng một nửa dưới của cơ thể. Chính vì sự hiểu lầm nghiêm trọng đó mà sau khi bị lạnh nhạt quay lưng, người đàn bà của dục vọng cuồng nộ như thể một con thú dữ bị tổn thương, khi họ đã trao cho người đàn ông thể xác cuồng nhiệt của mình. Người đàn ông sau khi đã no nê, họ sẽ quay trở về tổ ấm an toàn của mình với người đàn bà sinh con cho họ, nấu những bữa cơm ngon và dang rộng vòng tay đón họ. 

Tôi có một anh bạn là kiến trúc sư. Sau 5 năm chia tay, anh vẫn không thể quên được người yêu cũ. Anh nói, chúng tôi làm tình rất ít, dĩ nhiên là hòa hợp, nhưng điều tôi trân trọng và muốn ở gần cô ấy, đó là con người của cô ấy, cách sống, cách cô ấy hiểu tôi.

Có thể không phải người đàn ông nào cũng thiên về nội tâm như anh bạn của tôi, nhưng hầu như tất cả những người đàn ông đều muốn sex bằng cảm xúc. Một khi cảm xúc cạn dần vì nhiều lý do, họ sẽ quay lưng ngay cả khi người phụ nữ đêm đêm chờ đón họ với chăn gối mặn nồng. Với đàn bà, mong muốn một người đàn ông  phải có trách nhiệm với mình trong giây phút cô đơn là điều không tưởng. Nếu có, họ chỉ có thể thực hiện đầy đủ trách nhiệm trên giường mà  thôi.  

Sex là con đường ngắn nhất để đến với đàn ông, nhưng sex lại hoàn toàn không phải là vũ khí tối thượng để quy phục những người đàn ông vĩnh viễn. 

Theo ĐSHN | 03/07/2017 05:08 PM
phongcachsong.net