Dấu hiệu chàng sẽ là người thực sự mang lại hạnh phúc cho bạn

 10:28 17/04/2015       
Bạn luôn thắc mắc rằng liệu anh chàng của mình có thực sự mong muốn làm cho mình hạnh phúc?! Một số dấu hiệu dưới đây bạn có thể dựa vào để đưa ra được nhận định đúng đắn nhất.

1. Anh ấy chấp nhận cả những tật xấu của bạn

Nếu anh ấy nghiêm túc yêu bạn, anh ấy chắc chắn sẽ làm mọi cách để bạn trở nên hạnh phúc hơn. Và đó là lý do khiến anh ấy có thể chấp nhận tất cả những gì thuộc về con người bạn gồm cả những gì tốt đẹp và tật xấu. Một khi anh ấy dành tình cảm cho bạn, anh ấy sẽ không bao giờ khiến bạn phải rơi nước mắt. Anh ấy sẽ chấp nhận việc bạn là ai và không bao giờ cố gắng thay đổi bạn nếu anh ấy có ý mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc.
 

2. Hiểu biết về bạn 

Đây chắc chắn là một điều khá khó khăn, bởi vì việc hiểu được hết những gì đang diễn ra trong tâm trí người khác không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt đó lại là suy nghĩ phức tạp của một cô gái. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự yêu bạn và mong muốn mang lại hạnh phúc cho bạn thì anh ấy sẽ luôn nỗ lực để hiểu bạn hơn. Anh ấy sẽ biết khi nào bạn buồn, lúc nào bạn vui và biết cần phải làm những gì để khiến cho bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn. Anh ấy sẽ đóng vai trò là một người hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn cần đến sự giúp đỡ chứ không phải là đưa ra một bài giảng để “cải tiến” bạn.
 

3. Thường xuyên khen ngợi bạn

Có thể việc làm của bạn không hoàn đáng được khen ngợi nhưng nếu anh ấy thực sự mong muốn làm cho bạn vui vẻ, hạnh phúc, anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy mình sẽ thực sự trở thành người vĩ đại với hành động của mình, anh ấy vẫn sẽ đánh giá cao những việc bạn đã cố gắng để làm. Khi bạn thay đổi một kiểu tóc, mua một bộ váy mới… dù không đẹp nhưng anh ấy vẫn sẽ khen bạn xinh đẹp và hợp với sự thay đổi đó. Một vài lời khen ngợi nho nhỏ nhưng nó thực sự có ý nghĩa và chắc chắn sẽ làm cho bạn hạnh phúc.
 


4. Gây ngạc nhiên, tạo bất ngờ cho bạn 

Tất cả các cô gái đều thích nhận được những điều bất ngờ thú vị từ người thương yêu của mình. Đối với bạn cũng vậy, nếu anh ấy muốn mang lại niềm vui cho bạn, anh ấy cũng sẽ cố gắng mọi cách không cho bạn biết chi tiết những điều anh ấy sẽ làm để mang đến sự ngạc nhiên, phấn khích cho bạn ví dụ như một bữa ăn tối hoặc tặng bạn một sợi dây chuyền có mặt hình trái tim, gửi hoa hồng, sôcôla vào nhưng ngày bình thường và gửi tặng bạn những quà tặng khác bất cứ khi nào anh ấy muốn để mang lại nụ cười cho bạn.

5. Biết những gì bạn thích khi ở trên giường

Cũng giống như cánh mày râu, những người phụ nữ cũng có những tưởng tượng vô cùng mạnh bạo khi ở trên giường! Và họ cũng mong muốn được người đàn ông của mình tạo ra sự phấn khích cho mình trong chuyện ân ái. Nếu anh chàng của bạn thực sự quan tâm đến việc bạn hạnh phúc ra sao thì chắc chắn anh ấy sẽ luôn sáng tạo để nhu cầu “gối chăn” của bạn được thỏa mãn và như ý muốn. Thay cho việc anh ấy chỉ chăm chăm chú ý đến cảm xúc, nhu cầu của mình, anh ấy sẽ tạo ra một thói quen quan sát tâm trạng của bạn và phát minh ra những kỹ thuật mới về sex để làm bạn hài lòng hơn. Anh ấy sẽ nói chuyện và tìm hiểu những gì bạn thích, anh ấy sẽ thử những động tác mới và tìm hiểu nghệ thuật của sự quyến rũ để chinh phục bạn.
 

6. Cho bạn sự tự do 

Nếu anh ấy yêu bạn và muốn làm cho bạn hạnh phúc, anh ấy chắc chắn không khiến bạn nghẹt thở với những suy nghĩ và ý kiến ​​của anh ấy. Anh ấy sẽ không cô lập bạn, áp đặt ý kiến của anh ấy và buộc bạn phải làm theo mà anh ấy tôn trọng sự độc lập và quyết định của bạn. Khi muốn bạn hạnh phúc, anh ấy sẽ luôn luôn ghi nhớ rằng bạn là bạn gái của anh ấy chứ không phải là nô lệ. Nếu anh ấy muốn làm cho bạn hạnh phúc, anh ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy mình là một nữ hoàng!
 

7. Luôn thể hiện là một bậc đại trượng phu trước mặt bạn

Tất cả các cô gái đều mong đợi được đón nhận những cử chỉ ân cần của người mình yêu thương như việc anh chàng của mình sẽ dắt xe cho bạn, mở cửa nhà cho bạn, đi bộ cùng bạn tới đâu đó v.v… Dĩ nhiên với những việc làm nhỏ đó không phải là do bạn không làm được nhưng vấn đề là anh ấy phải tỏ ra là bậc đại trượng phu trong mắt bạn bất kể thời gian nào!
phongcachsong.net
tag