Sân khấu pha lê của đám cưới Phan Thành - Primmy Trương

13:17 31/01/2021 12
Không gian diễn ra buổi lễ thành hôn của Phan Thành và Primmy Trương được trang trí bằng đèn pha lê thả trần lung linh, huyền ảo, thay đổi theo nhạc trị giá hàng tỷ đồng.
Hình ảnh sân khấu xa hoa, lộng lẫy với đèn pha lê thả trần đổi màu theo nhạc bên trong không gian diễn ra lễ kết hôn của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương. 

Tối 29/1, tiệc cưới của thiếu gia Phan Thành và cô dâu Primmy Trương diễn ra tại khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM.

Không gian buổi tiệc được trang trí lộng lẫy, xa hoa với đèn pha lê thả trần đổi màu. Đặc biệt, các đèn này có thể thay đổi màu sắc theo nhạc, một trong những nghệ thuật trang trí mới nhất hiện nay.

Đây là kỹ thuật trang trí sân khấu hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Phía chính giữa đèn thả trần, khu vực trung tâm là chiếc bánh cưới lớn treo lơ lửng, được tô điểm với hoa tươi ngoại nhập.

Lễ thành hôn của cặp đôi nổi tiếng cũng thu hút nhiều khách mời trong giới nghệ sĩ, nhà giàu TP.HCM.

Xuất hiện trong buổi thành hôn, Phan Thành mặc vest đen sánh bước cùng cô dâu Primmy Trương trong bộ váy cưới trắng trang nhã. 

Trước đó, sáng 29/1, các nghi thức đám cưới đã được thực hiện lần lượt tại biệt thự nhà gái ở Quận 7 và nhà trai ở Quận 3 (TP.HCM). 

Sáng cùng ngày, đoàn nhà trai xuất phát lúc 8 giờ 30 phút và có mặt tại nhà gái vào lúc hơn 9 giờ sáng. Chú rể Phan Thành ngồi trên chiếc siêu xe Rolls-Royce Wraith đi đón cô dâu. Đoàn rước dâu còn gồm nhiều xếp hộp hạng sang khác. 

Và cùng cắt bánh cưới. (Ảnh: Lê Chí Linh).
Hai bên gia đình nâng ly chúc mừng cặp đôi nổi tiếng về chung một nhà. 
Cặp đôi thiếu gia, hot girl nắm tay nhau lên sân khấu...

Một số hình ảnh của thiếu Phan Thành và hot girl Primmy Trương trong tiệc cưới tối 29/1: 

 

Tin liên quan