Ảnh 10 năm ngày cưới đẹp miễn chê của vợ chồng Đan Lê: 2 nhóc tỳ "lấn át" bố mẹ

23:44 17/03/2021 12
Trong ngày kỷ niệm 10 năm "về chung nhà", Đan Lê viết lời nhắn nhủ chồng: "Chẳng hình dung được sẽ làm vợ anh này, thế mà nhoằng một cái đã là vợ ảnh tròn 1 thập kỷ. Nghe nói 2 người kết hôn từ năm thứ 10 trở đi mới chính thức bước vào 1 cuộc hôn nhân. Vậy coi như là, chúng mình vừa cưới nhau! Anh nhỉ!".
Những khoảnh khắc đẹp của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cùng 2 quý tử khiến người xem phải thốt lên: "Đây là gia đình đẹp nhất vịnh Bắc Bộ".

Trong showbiz Việt, MC Đan Lê và đạo diễn Khải Anh là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai đã trải qua 11 năm hẹn hò và vừa tròn 1 thập kỷ về chung nhà. Đến nay, cặp đôi nổi tiếng này vẫn khiến nhiều người ghen tị vì sự lãng mạn dành cho nhau và tổ ấm với 2 nhóc tỳ kháu khỉnh.

Nhiều người cho rằng Đan Lê - Khải Anh là "minh chứng sống" cho tình yêu đích thực khi nhìn lại hơn 2 thập kỷ gắn bó với nhau. 

Gia đình Đan Lê - Khải Anh được nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, cặp đôi nổi tiếng này đã có 11 năm hẹn hò trước khi quyết định "về chung nhà".

Mới đây, nữ MC nổi tiếng và ông xã đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đẹp long lanh cùng 2 cậu con trai. Khải Minh và Khải Nguyên dù còn nhỏ nhưng đã rất dạn dĩ trước ống kinh, thể hiện nhiều biểu cảm đáng yêu. Được biết, đây là bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Khải Anh - Đan Lê, được nhiếp ảnh gia Lê Chí Linh thực hiện. 

Bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Đan Lê khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đẹp. Nhiều người ấn tượng với "diễn xuất" của 2 nhóc tỳ, dù còn nhỏ đã rất dạn dĩ trước ống kính.
Trong ngày kỷ niệm 10 năm "về chung nhà", Đan Lê viết lời nhắn nhủ chồng: "Chẳng hình dung được sẽ làm vợ anh này, thế mà nhoằng một cái đã là vợ ảnh tròn 1 thập kỷ. Nghe nói 2 người kết hôn từ năm thứ 10 trở đi mới chính thức bước vào 1 cuộc hôn nhân. Vậy coi như là, chúng mình vừa cưới nhau! Anh nhỉ!".
2 cậu con trai của đạo diễn Khải Anh và MC Đan Lê thừa hưởng nhiều nét của bố hơn mẹ. Dù cách 3 tuổi nhưng Khải Minh và Khải Nguyên giống nhau như sinh đôi.
Nữ diễn viên kiêm MC không ngại bị người khác nói là "nghiện khoe con" trên mạng xã hội. Đối với cô, chẳng hạnh phúc nào bằng việc được ở bên và cùng các con trải qua mọi điều trong cuộc sống.
Hình ảnh Khải Anh - Đan Lê thời còn sinh viên, đang hẹn hò. Đến nay cặp đôi đã trở thành một gia đình.
Không chỉ có hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp của Đan Lê cũng thành công khi có nhiều vai diễn ấn tượng và còn "lấn sân" kinh doanh. Khải Anh cũng là một đạo diễn tài năng, gây dấu ấn với nhiều bộ phim.

 

Tin liên quan