11 dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn đang bị kẻ khác nhòm ngó

 15:15 27/04/2017       
Kể cả khi người đàn ông của bạn không cố ý phản bội bạn, thì cũng có nhiều cô gái khác sẵn sàng lôi kéo khiến anh ấy làm điều đó…
Tình bạn khác giới giữa con trai và con gái là hoàn toàn có thật. Nhưng bạn cũng đừng quá vô tư với các mối quan hệ xung quanh người yêu mình. Bởi rất có thể, người yêu bạn thì trong sáng thật đấy, nhưng những cô gái ngoài kia lại có chút "ý đồ" thì sao?

Nếu bạn thấy người yêu bạn bắt đầu có một vài đặc điểm trong danh sách này, thì đã đến lúc bạn phải hành động và nói chuyện với chàng của bạn rồi!

1. Cô ấy thực sự cố tán tỉnh anh ấy

Con gái thường khá nhạy cảm với vấn đề này, và bạn có thể dễ dàng cảm nhận được ra thôi. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có cảm giác rằng cô gái này đang tán tỉnh anh ấy, thì bạn nên thực sự hành động. Nếu cô ấy tán tỉnh người đàn ông của bạn, thì rất có thể cô ấy không phải là "một người bạn".

2. Anh ấy bắt đầu ưu tiên cô ấy hơn bạn

Anh ấy thích đi cùng cô ấy hơn là bạn. Anh ấy hủy buổi hẹn hò với bạn bởi vì anh ấy phải dành thời gian cho cô ấy. Anh ấy không cho bạn nhiều sự chú ý nữa bởi vì anh ấy quá tập trung vào cô ấy. Và điều đó không bình thường trong bất kỳ mối quan hệ nào.

3. Anh ấy không bao giờ nói về cô ấy với bạn, nhưng lại thường xuyên đi chơi với cô ấy

Một trong những dấu hiệu phổ biến nhất là giữ bí mật hoàn toàn về cô ấy. Nếu anh ta không có gì để giấu, thì anh ta sẽ sẵn sàng thông báo cho bạn biết khi nào hai người đang đi chơi cùng nhau. Trên thực tế, anh ta có thể mời bạn cùng đi theo nếu hai người hoàn toàn trong sáng. 


11 dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn đang bị kẻ khác nhòm ngó
11 dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn đang bị kẻ khác nhòm ngó

4. Anh ấy không bao giờ sắp xếp cuộc gặp giữa bạn với cô ấy

Đơn giản vì anh ấy sợ sự nghi ngờ, liên tưởng tưởng tượng của bạn. Và nhất lại là khi chúng có vẻ như đang diễn ra đúng với sự thật. Anh ấy sẽ cố để hạn chế việc bạn tiếp xúc với cô ấy. Đây chính xác là một dấu hiệu báo động đấy nhé!

5. Cô ấy luôn né tránh bạn

Vì cô ấy có ý đồ cưa cẩm bạn trai bạn, cho nên tất nhiên cô ấy phải né tránh bạn chứ còn sao nữa? Cô ấy không muốn gặp bạn bởi vì cô ấy không muốn nhìn vào mắt bạn. Cô ấy biết cô ấy đang làm gì đó sai, và cô ấy không bao giờ có thể thoải mái khi cô ấy ở bên cạnh bạn.

6. Cô ấy gửi cho anh ấy hình ảnh khiêu khích

Không một người bạn có tự trọng nào lại đi gửi những bức ảnh khiêu khích đến một chàng trai đã có bạn gái. Nếu bạn bắt gặp những hình ảnh nhạy cảm đó, thì bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy không chỉ muốn là bạn với anh ấy.

7. Anh ấy "hẹn hò" với cô ấy

Anh ta không nên hẹn hò liên tục với bất cứ ai ngoại trừ bạn. Chẳng có lý do gì để anh ấy đi hẹn hò với một cô gái khác trong khi vẫn đang yêu bạn. Bạn nên là người được nhận sự ưu tiên của anh ấy, và là người được anh ấy quan tâm nhiều hơn so với tất cả các cô gái khác. Một khi có người "soán ngôi" của bạn, chứng tỏ chuyện tình yêu của bạn đang có vấn đề rồi. 


11 dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn đang bị kẻ khác nhòm ngó
11 dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn đang bị kẻ khác nhòm ngó

8. Những người khác bắt đầu nói với bạn rằng có chuyện lạ đang xảy ra

Đôi khi, quan điểm của bên thứ ba là những quan điểm chính xác nhất. Khi bạn thấy mình phải trả lời rất nhiều câu hỏi về lý do tại sao người đàn ông của bạn dành quá nhiều thời gian với một cô gái đặc biệt, thì bạn phải biết rằng có điều gì đó đang xảy ra. Và những người khác cũng đang bắt đầu nhận thấy nó.

9. Bạn cảm thấy như khoảng cách giữa hai bạn đang dần xuất hiện


Không có gì tồi tệ hơn cảm giác như một ai đó thứ ba xen vào giữa bạn với bạn trai của bạn. Nếu bạn trai bạn vô tội, tốt nhất là anh ấy nên nỗ lực để không bao giờ khiến cho bạn cảm thấy bất an.

10. Anh ấy nói về cô ấy... quá nhiều

Nếu anh ấy nhắc đến tên cô ấy thường xuyên, thì đến lúc bạn phải lo lắng. Không có lý do gì để một người đàn ông liên tục nhắc tên của một cô gái trong các cuộc trò chuyện trừ khi cô ấy là một điều quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

11. Bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ chọn cô ấy thay vì bạn

Đây là một trong những cảm xúc đau đớn nhất trên thế giới. Bạn đang có quan hệ với một chàng trai nhưng bạn thậm chí không chắc chắn là anh ấy sẽ chọn bạn hay chọn cô ấy. Nếu bạn cảm thấy như bạn không phải là số một trong tim anh ấy, thì rất có khả năng trực giác của bạn là đúng.

phongcachsong.net