10 cách tuyệt vời để "thì thầm" rằng bạn nhớ chàng

 13:47 20/04/2015       
Để thể hiện tình cảm của mình và nỗi nhớ nhung bạn dành cho anh ấy, bạn đừng bỏ lỡ những “độc chiêu” dưới đây.

1. Hãy gọi cho họ

Bạn có thể tâ%3ḅn dụng thâ%3ḅt hiê%3ḅu quả phát minh của Alexander Graham Bell để tạo ra lợi thế cho mình. Hãy gọi điê%3ḅn thoại cho chàng của bạn thâ%3ḅt sớm mỗi ngày, nói với anh ấy bạn cảm thấy thế nào. Sau đó bạn hãy lắng nghe giọng nói của anh ấy. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho cả bạn và anh ấy cảm thấy tốt hơn sau mô%3ḅt đêm đầy nhớ nhung.

2. Viết cho anh ấy một lá thư

Viê%3ḅc này càng trở nên đơn giản khi bạn đang được hưởng thụ tất cả mọi thành quả của khoa học công nghê%3ḅ. Bạn có thể tâ%3ḅn dụng sự siêu tốc của đường truyền internet để gửi tới anh ấy mô%3ḅt lá thư điê%3ḅn tử. Chắc chắn điều này sẽ làm anh ấy rất thích thú, bởi vì tất cả những từ ngữ bạn thể hiê%3ḅn có thể mang đến cho anh ấy cảm giác ấm áp, mọi tình cảm vốn ẩn sâu trong trái tim bạn. Viết cho anh ấy một lá thư nói về viê%3ḅc anh ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn và bạn mong muốn được gặp anh ấy cho thỏa nỗi nhớ. 

3. Viết cho anh ấy một bài thơ

Thơ có thể là sứ giả tuyê%3ḅt vời để thay bạn nói lên tình cảm của mình với anh ấy. Để làm điều này, bạn không nhất thiết phải là mô%3ḅt nhà thơ tuyê%3ḅt vời mà bạn có thể viết bất cứ gì xuất phát từ trái tim bạn. Một bài thơ được viết từ cảm xúc của trái tim và với tình yêu của mình, bạn chắc chắn chạm vào trái tim của họ.

4. Hát một bài hát dành tặng anh ấy

Bạn có thể làm điều này bằng cách gọi điện cho anh ấy, hoặc để lại một tin nhắn thoại cho anh ấy thông qua chiếc điê%3ḅn thoại trả lời tự đô%3ḅng của anh ấy, hoặc bạn có thể thu âm giọng hát của mình và gửi đến cho anh ấy... Hát một bài hát phù hợp với cảm xúc của bạn hoặc một bài hát gần gũi với tình cảm của anh ấy, như vâ%3ḅy là bạn đã thể hiê%3ḅn được tình cảm của mình dành cho anh ấy.
 


5. Gửi cho họ một album những hình ảnh cũ

Những bức ảnh là cách tốt nhất để làm sống lại những kỷ niệm cũ giữa hai bạn. Bạn có thể tâ%3ḅp hợp những bức ảnh cũ của anh ấy lại và tạo thành mô%3ḅt album. Bạn cũng có thể thêm vào mỗi bức ảnh những lời chú thích về hoàn cảnh ra đời của những bức ảnh đó hoặc bạn cũng có thể để lại lời nhắn dưới mỗi bức ảnh để khi anh ấy trông thấy, những bức ảnh đó sẽ thay bạn nói với anh ấy rằng bạn rất hạnh phúc khi đã được trải qua tất cả những quãng thời gian hạnh phúc đó cùng anh ấy

6. Gửi cho anh ấy một tấm thiê%3ḅp

Thể hiện tình cảm của bạn thông qua mô%3ḅt tấm thiê%3ḅp cũng là mô%3ḅt cách hay để cho anh ấy biết về tình cảm của bạn. Bạn có thể lướt web và tạo mô%3ḅt tấm thiê%3ḅp trực tuyến thâ%3ḅt sinh đô%3ḅng hoặc bạn có thể gửi cho anh ấy mô%3ḅt tấm thiê%3ḅp giấy qua đường bưu điện. Nếu bạn muốn đlàm cho nó trở nên đặc biệt hơn nữa, hãy tự mình làm tấm thẻ đó. Chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực và tình cảm của bạn.

7. Liệt kê 50 đến 100 điều mà bạn nhớ về anh ấy

Đó là một cử chỉ rất ngọt ngào, cũng có thể là một cái gì đó đơn giản đã khiến bạn được vui vẻ, cười thoải mái. Nó cũng có thể là nụ cười, là giọng nói trầm ấm, là kỳ nghỉ mà hai bạn đã có dịp đi với nhau... Hãy liê%3ḅt kê ra tất cả những gì bạn nhớ về anh ấy, chắc chắn với “tin nhắn” đặc biê%3ḅt này, bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh thẳng vào trái tim của anh ấy.

8. Gửi quà tặng

Quà tặng là thứ luôn làm cho mọi người cảm thấy đặc biệt. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng khi trực tiếp nói về tình cảm của mìh, bạn có thể gửi cho anh ấy mô%3ḅt món quà để làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt.

9. Làm quà tặng cho anh ấy

Thay vì mua một cái gì đó ngoài cửa hàng cho anh ấy, tại sao bạn không tự mình làm một cái gì đó thâ%3ḅt đặc biê%3ḅt dành tặng cho anh ấy?! Nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao và anh ấy sẽ nhận thấy bạn nhớ anh ấy đến nhường nào.

10. Gây bất ngờ với sự hiện diện của bạn

Và cuối cùng, nếu bạn đang thiếu phương cách để nói với anh ấy rằng bạn rất nhớ anh ấy thì tại sao bạn phải chờ đợi lâu hơn? Hãy đi và đến gặp anh ấy! Điều này có thể không phải lúc nào cũng thực hiê%3ḅn được, nhưng cách tốt nhất vẫn là nên hành đô%3ḅng để anh ấy thấy rõ tình cảm của bạn. Hơn thế viê%3ḅc bạn bất ngờ chạy đến và ôm chầm lấy anh ấy sẽ khiến anh ấy cảm thấy vô cùng đặc biê%3ḅt và ngạc nhiên. Chỉ cần bạn suy nghĩ, làm thế nào sẽ khiến anh ấy cảm bất ngờ và vui mừng chắc chắn mọi viê%3ḅc đều nằm trong tầm tay bạn và như vâ%3ḅy anh ấy sẽ rất vui mừng.

phongcachsong.net
tag