Những loại bánh rán "độc lạ" trên thế giới

23:57 19/02/2021 12
Đang trong quá trình giảm cân mà nhìn thấy những chiếc bánh rán độc đáo này liệu bạn có kiềm chế được không nào?

1. Bánh Rán Cầu Vồng
Không thể phủ nhận rằng mọi thứ đều có hương vị ngon hơn nếu có màu cầu vồng. Bất kể bạn thích nhân cầu vồng, lớp phủ bánh cầu vồng, hạt rắc màu cầu vồng hay chỉ bánh màu cầu vồng – bánh rán đều có tất cả các loại đó cho bạn thoải mái lựa chọn.

2. Bánh Rán Mochi
Với những ai là fan ruột của món tráng miệng Nhật Bản, đặc biệt là mochi – thì đã có bánh rán mochi. Chúng tôi không rõ ai đã nghĩ ra ý tưởng kết hợp bánh gạo Nhật Bản với nhiều loại nhân và bánh rán thơm ngon, nhưng khả năng cao đó là một người Mỹ.

3. Bánh Rán Kawaii
Nói về đồ kiểu Nhật, còn có những chiếc bánh rán kawaii hình động vật và các nhân vật đáng yêu. Những chiếc bánh này lọt vào danh sách những thứ quá dễ thương để ăn, nhưng tôi đảm bảo chúng hoàn toàn ăn được và theo như những gì tôi biết – chúng hoàn toàn rất ngon.

4. Bánh Rán Cay
Nếu bạn đang tìm kiếm món gì đó cay nóng, thì chắc chắn bạn nên thử chiếc bánh rán “Vòng Lửa” này. Đây là bánh rán sô-cô-la được rắc thêm bột quế. Nhưng nguyên liệu bí mật của bánh chính là ớt cayenne, với hương vị tương phản với vị đậm đà của sô-cô-la, mang theo cảm giác cay nóng. Chiếc bánh còn được trang trí với ớt khô bên trên.

5. Bánh Rán Thịt Xông Khói
Chúng ta đều đã từng nghe tới sự kết hợp giữa xi-rô phong và thịt xông khói. Nhưng sẽ thế nào nếu ý tưởng đó được đưa lên một tầm cao mới? Chắc chắn câu trả lời sẽ là bánh rán thịt xông khói. Đối với những người yêu thích cả món ngọt lẫn mặn, loại bánh rán này sẽ là món tủ của họ.

6. Bánh Cronut Vị Sô-Cô-La Mars
Một số người sành ăn sẽ nói, nếu chưa từng thử bánh cronut vị sô-cô-la Mars thì bạn chưa trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất rồi, và chúng tôi đồng ý với quan điểm đó. Đây không phải là món bánh bình thường để ăn hàng ngày, mà là món ăn cho dịp đặc biệt, nhưng bạn nên thử nó ít nhất một lần trong đời. Đó là một trải nghiệm khiến cuộc sống của bạn thay đổi.

7. Bánh Cronut Rượu Rum
Khi nói đến chủ đề cronut, chắc chắn phải nhắc đến bánh cronut rượu rum. Đây là một sự kết hợp độc đáo, nhưng hiển nhiên là không phù hợp với những ai chưa đủ tuổi uống rượu rồi. Nhưng nếu bạn đã là người trưởng thành và muốn một món tráng miệng mang lại một chút “ngất ngây”, thì đây chắc chắn là món bánh nên thử.

8. Bánh Rán Dẻo
Chiếc bánh này ngon như tên gọi vậy. Nếu bạn còn đang nghi ngờ, thì chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin rằng khi loại bánh này được bán ra thị trường, chúng được ưa chuộng tới nỗi cửa hàng phải giới hạn mỗi người chỉ được mua hai chiếc vì bánh cháy hàng quá nhanh.

9. Bánh Rán S’mores
Tôi không có lời nào để diễn tả món bánh này. Đơn giản là nó thật hoàn hảo. Đây không phải là những ngày lý tưởng nhất cho tiết trời thu hay sao? Ai mà lại không muốn thử chiếc bánh s’mores này cơ chứ? Tại sao cho tới bây giờ chúng ta mới biết đến nó nhỉ? Đừng từ chối những niềm vui đơn giản trong cuộc sống – hãy mua chiếc bánh rán này càng sớm càng tốt.

10. Bánh Rán Gà Rán
Nghe này, nếu bạn nghĩ cho gà rán lên bánh rán là sai lầm, thì chúng ta không hợp nhau rồi. Vì với chúng tôi, đây dường như là ý tưởng tuyệt vời nhất trên đời. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tìm cảm giác mới lạ cho vị giác. Chiếc bánh sẽ mang lại sự bùng nổ về hương vị. Và nếu điều đó là sai, thì chúng tôi sẽ chẳng bao giờ muốn đúng nữa.

11. Bánh Rán Gợn Sóng
Tại sao phải thử một chiếc bánh rán trong khi có thể thử ba chiếc một lúc, và nó được cắt ra như một miếng bánh. Một cửa hàng bánh rán ở New York đã nghĩ ra ý tưởng này, cửa hàng đó xứng đáng nhận được giải thưởng vì sự sáng tạo. Một ý tưởng thiên tài!

 

Tin liên quan