Tăng vẻ quyến rũ với nội y ren

 11:52 28/03/2015       
Những đường ren duyên dáng, mỏng manh đầy khêu gợi, làm những chiếc áo lót bỗng mang một sức sống mới.Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé...

Những chiếc nơ xinh xắn màu trắng nổi bật trên nền áo đen khiến bạn thêm duyên dáng đáng yêu.

Chỉ cần một lớp ren mỏng phủ ngoài quần khiến bạn bỗng mới lạ, mềm mại và bí ẩn hơn.

Màu hồng luôn tạo cảm giác thơ mộng, nữ tính, nó còn giúp da bạn sáng màu hơn.Điểm thêm một chút ren trắng khiến bạn xinh xắn như một nàng công chúa.

Màu trắng luôn tinh khôi trong lành, cho những cô nàng ưa thích sự tinh tế, nhưng không kém phần quyến rũ. Phần quai áo được xử lý mới lạ, nhưng bạn cần chú ý có thể sẽ gây cộm khi mặc áo ngoài chất liệu mỏng và ôm.

Dáng áo với phần cup bầu ngực cao và ngang chỉ hợp với những bạn gái có vòng một đầy đặn.

Đường ren nhỏ xử lý vô cùng tinh tế dọc theo mép áo, cup ngực với một phần ren mỏng, tạo cảm giác hờ hững "nửa kín nửa hở" khiến bạn càng thêm khêu gợi.

Những bạn gái có vòng 1 khiêm tốn hãy để ý đến những mẫu áo với phần cup ngực cắt sâu, bạn hoàn toàn có thể độn thêm miếng đẩy từ 2 phía ngoài, giúp đẩy vòng 1 vào trung tâm, thêm căng đầy.

Cũng với ren và nơ, nhưng bộ đồ màu hồng lại tạo ấn tượng khác hẳn, bạn mang sự quyến rũ của những cô gái trưởng thành, đầy thu hút.

Sự kết hợp tinh tế mà thu hút giữa sắc hồng tím và trắng, chiếc quần không làm mép dầy ở 2 bên, khiến người mặc tăng cường cảm giác mềm mại, uyển chuyển.

Thêm một sự kết hợp sắc trắng và hồng tím đầy nữ tính, phần ren được xử lý mềm mại, khiến bạn có ấn tượng như thể đang mặc một lớp đồ lót mỏng như trong suốt, thêm muôn phần quyến rũ.

Sắc trắng tinh bỗng trở nên mới lạ và đầy thu hút với những chi tiết ren bằng hoa nửa kín nửa hở, hai đường dây mảnh mai khiến bạn thêm nhẹ nhàng, tinh tế.

 

Vẫn là gam màu trắng quan thuộc, nhưng những đường viền ren được xử lý không đều nhau, tăng cảm giác lãng mạn đầy ngẫu hứng.

Phần ren được làm đơn giản nhẹ nhàng, càng tôn vinh vòng một đầy đặn.

Một sản phẩm cho những cô nàng thực tế, không có những họa tiết ren cầu kỳ, những chấm bi đơn giản nhưng duyên dáng, khiến bạn vô cùng thời trang và hiện đại.
phongcachsong.net
tag