Nét cá tính của sơ mi dáng thụng

 08:52 18/05/2016       
Sơ mi dáng thụng - chiếc áo cực chất, cực bụi dành cho các nàng vào mùa hè, tại sao không thử?
Áo sơ mi dáng rộng mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung và cá tính cho các nàng - đặc biệt là các nàng trẻ trung, năng động. Sơ mi thụng, rộng hay còn được gọi là sơ mi oversize có thể coi là chiếc áo phá vỡ ranh giới thời trang giữa nam và nữ. Ưu điểm nổi bật của áo sơ mi dáng thùng thình đó đó là đem đến cho bạn một hình ảnh trẻ trung năng động và cực kỳ thoải mái, đây cũng là một món đồ có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như đi với váy, quần soóc, quần legging…
Để chiếc sơ mi này trở nên “bụi” và hấp dẫn hơn bao giờ hết, bạn hãy khoác ngoài một chiếc áo ba lỗ hoặc áo phông, mặc cùng với skinny jeans hoặc legging. Khuy áo có thể để mở kết hợp với thắt lưng tại eo, hoặc khuy cài lệch vài chiếc dưới cùng. Bạn cũng có thể gài một phần bên của chiếc áo vào quần và thả những phần khác ra để có vẻ ngoài “bụi” hơn hoặc buộc phần vạt áo lên cao để có phong cách khỏe khoắn và tinh nghịch.Với những chiếc quần skinny jeans, soóc hoặc quần ôm thì sơ mi thụng được coi là hoàn hảo để kết hợp. Độ phồng tự nhiên do áo tạo ra khiến phần eo của bạn trông như bé lại. Khi kết hợp với quần cạp cao và thắt lưng lớn tại eo, số đo các vòng của bạn trông có vẻ như được cải thiện đáng kể.Với juýp hay váy ngắn, bạn có thể mặc chiếc sơ mi thụng này đi làm với một phong cách tự tin và thoải mái. Juýp che giấu phần dài quá khổ của chiếc áo và khiến phần hông váy rộng ra tạo cảm giác các đường cong được thể hiện rõ rệt. Hãy trẻ trung hóa văn phòng của bạn bằng phong cách này ngay từ bây giờ!

Vào mùa hè, bạn cũng có thể kết hợp sơ mi dáng thụng với short, sẽ cực trẻ trung mà lại còn "ăn gian" chiều cao nữa chứ! Sơ mi dài rộng lùng thùng cũng rất hợp để mặc với quần legging ôm gợi cảm cùng đôi giày cao gót - dành cho những nàng dong dỏng và ưa chuộng một phong cách bụi mà vẫn “chất”.

Chất liệu sơ mi thụng khá đa dạng, nhưng để phù hợp với mùa hè thì bạn nên chọn chất liệu vải thô, cotton mỏng đảm bảo mát, thấm mồ hôi mà lại có rất nhiều mẫu hoa văn đẹp để bạn lựa chọn.


phongcachsong.net