"Đừng cho đi những gì thân thiết và gần gũi nhất.
Hãy giữ mãi chúng như một phần cuộc sống của bạn.
Vì không có chúng thì cuộc đời bạn sẽ vô nghĩa."

Thủy Tiên hóa thiên thần Victoria's Secret

  • Đăng lúc: 19:44:03 - 30/12/2011
  • Lê Anh
  • 910
Mượn ý tưởng từ show trình diễn nội y lớn nhất thế giới, ca sĩ 'Ngôi nhà hạnh phúc' có một cảnh quay khoe thân hình nóng bỏng trong clip nhạc mới. Video clip đầu tư lớn này giúp Thủy Tiên ấn định phong cách quyến rũ.

Thủy Tiên tận dụng tối đa lợi thế hình thể trong clip ca nhạc mới 'Vẫn mãi yêu anh'.
Thủy Tiên tận dụng tối đa lợi thế hình thể trong clip ca nhạc mới 'Vẫn mãi yêu anh'.
Đôi chân dài cùng đường cong quyến rũ làm nên những phân đoạn thật bắt mắt trong clip.
Đôi chân dài cùng đường cong quyến rũ làm nên những phân đoạn bắt mắt trong clip.
Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi nhận được nhiều lời khen quyến rũ, gợi cảm... nên muốn phát triển luôn hình ảnh này cho mình trong âm nhạc". Ngoài trang phục màu tím bắt mắt, cô còn chuẩn bị khá nhiều trang phục trong clip mới.
Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi nhận được nhiều lời khen quyến rũ, gợi cảm... nên muốn phát triển luôn hình ảnh này cho mình trong âm nhạc".
Cảnh quay gợi nhớ một màn trình diễn của show diễn nội y lớn nhất thế giới Victoria Secret, để ấn định phong cách quyến rũ, sang trọng cho nữ ca sĩ,
Cảnh quay gợi nhớ một màn trình diễn của show nội y lớn nhất thế giới của Victoria's Secret.

 

Studio được trang hoàng khá lộng lẫy để phục vụ cho các cảnh quay,

Studio được trang hoàng khá lộng lẫy để phục vụ cho các cảnh quay.
Ngoài trang phục màu tím bắt mắt, cô còn chuẩn bị khá nhiều trang phục trong clip mới. Đặc biệt, sàn studio được nữ ca sĩ chi hàng trăm triệu để lát gạch trắng bóng như một sàn catwalk, để máy quay bắt được những hình ảnh lung linh đẹp mắt.
Ngoài bộ váy màu tím bắt mắt, cô còn chuẩn bị khá nhiều trang phục trong clip mới. Đặc biệt, sàn studio được nữ ca sĩ chi hàng trăm triệu để lát gạch trắng bóng như một sàn catwalk, để máy quay bắt được những hình ảnh lung linh đẹp mắt.
Ngoài ra, Thủy Tiên cũng tiên phong trong việc chọn máy quay ARRI để quay video clip trong Vẫn mãi yêu anh. Hiện nay, các ca sĩ Việt Nam dù có ra nước ngoài thực hiện video clip thì cũng đều chọn máy quay cao cấp nhất, đó chính là máy REC. Máy ARRI cao hơn máy REC một bậc. Hollywood chọn máy ARRI để quay phim nhựa chiếu rạp, như phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" (Lord Of The Rings), hay phim hiện chiếu ngoài rạp là “Ba chàng lính ngự lâm” (Three musketeers)…
Ngoài ra, Thủy Tiên cũng tiên phong trong việc chọn máy quay ARRI để quay video clip, hiện được Hollywood chọn để quay phim nhựa chiếu rạp, như phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" (Lord Of The Rings), hay “Ba chàng lính ngự lâm” (Three musketeers)…

Xem Clip Vẫn Mãi Yêu Anh
Thủy Tiên

 

Đầu trang