Trang điểm mắt khói quyến rũ

 12:04 23/12/2015       
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể trở thành một cô gái bí ẩn và cuốn hút trong một bữa tiệc nhờ kiểu trang điểm mắt khói.
Mắt khói đang là một trong những xu hướng trang điểm thời thượng. Romeo Jennings, chuyên gia trang điểm của hãng mỹ phẩm danh tiếng MAC sẽ chỉ cho bạn một số mẹo làm đẹp cho đôi mắt với màu khói đầy bí ẩn và quyến rũ.

Bước 1: Dùng dụng cụ bấm mi để có hàng mi cong, tạo cảm giác mắt to hơn. Sau đó, dùng bút kẻ mắt nước nhẹ nhàng vẽ đường viền trên và dưới mi.

Bước 2: Kéo mí mắt lên một chút, dùng chì kẻ mắt vẽ một đường đậm hơn ở mí trên, cố gắng vẽ đường này sát chân mí nhất có thể.Bước 3: Sử dụng cọ có đầu vát và lông cứng, tán đều đường kẻ mắt phần mi. Vẫn dùng kiểu cọ này, kéo một đường viền mảnh về phía đuôi mắt, rồi hướng lên phía thái dương tạo khối V khiến mắt trở nên dài và sâu hơn. “Bằng cách tạo một đường vẽ rộng và mượt, trông bạn sẽ trẻ trung và nữ tính hơn”, Romeo Jennings nói.

Bước 4: Dùng cọ ngắn đầu tròn có sợi mềm, tán đều gel lót màu tối phần đuôi mắt để tạo ra một đường nếp rõ ràng, trông mắt sẽ thu hút và quyến rũ hơn.

Bước 5: Với một chiếc cọ tương tự, dùng màu vàng be đánh dặm lên mí mắt sau đó đánh đều lên cả phía xương chân mày tạo độ rộng cho bầu mắt và làm rõ đôi lông mày gọn gàng.

Bước 6: Dùng một chiếc cọ nhỏ để vẽ một đường màu vàng ánh nhũ cho phần đầu và giữa mí mắt dưới, chồng lên trên lớp phấn mắt màu đen đã vẽ trước đó để làm tăng hiệu ứng gợi cảm.

Bước 7: Tiếp theo, không thể không chuốt mascara cho đôi mắt của bạn. “Với một chiếc mascara có lông chổi ngắn sẽ khiến cho từng sợi mi của bạn tẽ ra và trông dày hơn” Romeo Jennings nói.

Cuối cùng, hãy thoa một chút son bóng. Điều này sẽ khiến môi tự nhiên và mềm mại hơn và ăn nhập với mắt. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ có cho mình một đôi mắt khói quyến rũ và nổi bật, phù hợp với mọi hoàn cảnh và trang phục.


phongcachsong.net
tag