Bí quyết giúp mi cong và dày hơn

 08:12 24/12/2015       
Những bí quyết khiến hàng lông mi của bạn nhìn cong, dày hơn để vẻ ngoài thêm phần quyến rũ cho buổi tiệc cuối tuần.
Một trong những bước quan trọng nhất khi trang điểm đó chính là chăm chút cho hàng mi. Gương mặt được trang điểm đẹp, lộng lẫy và rạng rỡ phần nhiều cũng là nhờ hàng mi được chải chuốt đúng cách. Chẳng phải vô cớ khi từ bao năm nay, một hàng mi cong, dày và đen là biểu tượng của vẻ đẹp và sự quyến rũ. Những buổi tiệc cuối năm đang dồn dập ập tới và sẽ chẳng là thừa nếu bạn tham khảo thêm những cách khiến hàng mi của mình dài, dày hơn để có thể sexy, nổi bật hơn trong đêm tiệc.1. Phủ phấn bột

Một trong những cách hay ho nhất để khiến hàng lông mi của bạn nhìn dài hơn đó là phấn bột. Phủ một lớp phấn bột lên mi trước khi sử dụng mascara sẽ khiến hàng mi của bạn dày hơn và nhìn cực kỳ quyến rũ. Hơn nữa, phấn bột còn giúp mascara giữ trên mi lâu hơn.

2. Thêm màu sắc ở đầu mi

Đây là một kỹ thuật thú vị được các nhà trang điểm chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chải mascara đen cho mi, sau đó sử dụng mascara màu nâu tối chuốt nhẹ lên đỉnh hàng lông mi rồi tiếp tục phủ mascara đen lên trên. Tip này sẽ khiến lông mi bạn nhìn dày và dài hơn rất nhiều đấy.

3. Mascara tăng độ dài

Những sản phẩm mascara có công dụng tăng độ dài của mi là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản, tiện dụng. Hãy chắc rằng bạn chải không thiếu một sợi lông mi nào để hàng mi dài đều, dày và quyến rũ. Loại mascara này sẽ khiến đôi mặt bạn nhìn to hơn và lông mi có vẻ dài hơn rất nhiều.

4. Uốn mi

Sử dụng chiếc kẹp mi là một trong những cách chắc chắn nhất để khiến lông mi bạn nhìn dài hơn. Chỉ với một lần sử dụng, bạn sẽ thấy ngay lông mi của bạn có thể đẹp, cong và quyến rũ như thế nào. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kẹp mi hàng ngày bởi chúng có thể khiến lông mi của bạn bị đứt, gãy và yếu đi.

5. Mascara trong suốt

Nhiều cô gái không biết rằng họ có thể sử dụng mascara trong suốt trước khi dùng mascara màu. Lý do? Mascara trong suốt tạo thêm một lớp vỏ cho lông mi của bạn, khiến chúng nhìn dày và dài hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách tuyệt vời để lông mi của bạn nhìn lúc nào cũng tươi mới, tự nhiên.

6. Chải lông mi

Đừng vội nghĩ chải lông mi chẳng được "tích sự" gì ngoài việc khiến lông mi bạn rụng ầm ầm. Ngược lại, nếu bạn chăm chải lông mi của mình, bạn sẽ thấy chúng dày và dài hơn. Một chiếc cọ chuốt lông mày sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn chải lông mi. Nhưng hãy nhớ chải thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé.

7. Đừng vội vàng

Nhiều người vẫn thường nghĩ chải mascara là một công đoạn đơn giản và không cần quá cẩn thận, vậy nên họ không thường dành nhiều thời gian cho nó. Có người còn chải thật nhanh miễn sao lông mi nhìn thoáng qua đen và dày hơn. Nhưng nếu bạn chú ý một chút, chải mascara thật chậm, thật cẩn thận, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

8. Tìm loại chổi phù hợp

Có rất nhiều loại chổi chuốt mascara khác nhau: silicone, hai mặt… bạn cần phải tìm loại mascara phù hợp nhất với bạn, và đó chính là chìa khóa của thành công.


phongcachsong.net
tag