Những xu hướng tóc ngắn đẹp cho năm 2015

 16:16 14/05/2011       
Đổi mới phong cách bởi những mái tóc ngắn , trẻ trung, năng động đang là mưa làm gió của giới trẻ trong suốt thời gian qua . Bạn đã tìm được mẫu tóc phù hợp với mình chưa ? Hãy để Phongcachsong.net gợi ý cho bạn nhé .

Việc “nuôi” một mái tóc dài, cắt tỉa hay làm xoăn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo hình khuôn mặt. “Mái tóc là góc con người” điều này quả không hề sai chút nào, nó như một thứ trang sức đặc biệt giúp tôn lên các đường nét xinh đẹp trên gương mặt bạn.

Có người hợp với tóc ngắn cá tính, có người lại “tri kỉ” với tóc dài chấm lưng… Thế nhưng nếu biết biến tấu một chút theo các xu hướng mới nhất như tóc ngắn xoăn nhẹ, để mái ngố hay nhuộm màu thì chắc chắn bạn sẽ thấy có sự khác biệt.

Dưới đây chúng ta hãy xem các mẫu tóc ngắn 2015 đang được ưa chuộng nhất của các cô gái trẻ hiện nay là như thế nào. Đây đồng thời cũng là xu hướng mới nhất cho năm 2015.


1. Chỉ cần chút màu nhuộm lên mái tóc ngắn , trông bạn đã thật trẻ trung và xinh đẹp 


2. Ai bảo cứ tóc ngắn là không nữ tính , thêm chút xoăn nhẹ trông bạn thật trẻ trung và duyên dáng 
3. Tóc nhuộm được uốn phồng sẽ trông bạn thật trẻ trung và xinh đẹp 
4.Phần chân tóc được uốn vểnh ra ngoài giúp gương mặt cô gái thật sáng và bầu bĩnh


5. Mái tóc ngắn trông cô gái thật trẻ trung và cuốn hút 
  Dù để bất kì kiểu tóc này, bạn cũng cần phải giữ những nếp tóc gọn gàng và những sợi tóc bóng đẹp. Có như vậy bạn mới thể hiện được sức sống trên gương mặt mình..
phongcachsong.net
tag

Bài Viết cùng chủ đề

Bài Viết Cũ hơn