7 kiểu tóc đẹp dành cho quý cô bận rộn

 18:39 04/04/2015       
Với những kiểu tóc này, bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút là đã có thể xuất hiện tại bất cứ đâu với mái tóc cực kỳ duyên dáng và đáng yêu hơn hẳn mái tóc đơn điệu cũ.

Dưới đây là 7 cách tuyệt vời và dễ dàng mà chị em có thể tự tạo kiểu cho mái tóc của mình ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian hoặc vội vã phải đi ra ngoài gấp.

1. Kiểu tóc không có dầu

Nếu mái tóc của bạn đang bẩn và có quá nhiều dầu trên tóc, bạn hãy sử dụng thủ thuật dễ dàng này: lấy một số bột dành cho em bé nếu mái tóc của bạn có màu bạch kim hay sáng màu. Nếu bạn có mái tóc nâu, hãy áp dụng chải tóc với một bàn chải trang điểm có lông bàn chải lớn. Điều này sẽ giúp hấp thụ dầu trên tóc và giúp tóc bạn tươi trẻ hơn.

Kiểu tóc không có dầu

Sau đó, chỉ cần bạn sửa lại bất cứ sợi tóc lạc nào hoặc những sợi tóc lởm chởm trên mái tóc của bạn là ổn.

2.  Kiểu tóc được buộc băng đô

Để tạo một phong cách thanh lịch cho mái tóc, bạn hãy chải mái tóc với lược sao cho chúng thật mịn màng. Sau đó, bạn có thể kéo một dải buộc đầu lớn hay còn gọi là băng đô để tô điểm cho mái tóc hỗn độn và làm điểm nhấn cho mái tóc của bạn ngay lập tức.

Kiểu tóc được buộc băng đô

Hãy thử một dải buộc đầu được sáng chế bằng chất liệu da bóng hoặc tinh tế phối hợp với trang phục để cho một cái nhìn hợp thời trang.

3. Kiểu tóc búi rối

Điều này là biện pháp làm đẹp mái tóc nhanh nhất cho những chị em hiện đại vì về cơ bản chúng chỉ mất khoảng 2 giây để thực hiện.

Kiểu tóc búi rối

Với mẹo làm đẹp này, bạn hãy túm hết những sợi tóc lên trên đỉnh đầu của bạn và búi thấp hay búi cao tùy ý hoặc theo độ dài của mái tóc. Để chúng tự nhiên hơn, bạn có thể kéo ra một chút nhằm tạo thành một búi tóc rối đầy phong cách. Bạn cũng có thể phun thêm chút keo xịt tóc nhé.

4. Kiểu tóc cài đũa

Phong cách này nhìn bề ngoài thì có vẻ rất khó khăn nhưng thực sự chúng lại khá dễ dàng để làm.

Kiểu tóc cài đũa

Để làm kiểu tóc này, trước hết bạn hãy búi tóc kiểu cao trẻ trung. Sau đó, bạn có thể luồn bất cứ chiếc trâm hoặc những chiếc que, thậm chí chiếc bút chì để tạo nên mái tóc đặc biệt và đơn giản hơn.

5. Kiểu tóc đuôi ngựa thấp

Nếu có mái tóc xoăn, bạn có thể sử dụng một chút gel xịt tóc để chúng cứng hơn một chút. Sau đó, bạn lấy hai lọn hai bên mái tóc và buộc chúng lại. Lấy một lọn tóc trên đỉnh đầu và sau đó kéo xuống 2 lọn tóc 2 bên để tạo thành một kiểu đuôi ngựa thấp.

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp

Bạn có thể lấy một chiếc nơ nhỏ để buộc kiểu tóc đuôi ngựa thấp này với khoảng cách cách với điểm cuối của lọn tóc chừng 10 cm

6. Kiểu mái cao

Kiểu tóc này khá phổ biến, được coi là một cách tuyệt vời và cũng rất đơn giản để làm.

Kiểu mái cao

Chỉ cần tách phần tóc mái từ đằng trước và chải ngược ra sau với một chiếc lược răng mau để làm lộ rõ khuôn mặt thanh tú của bạn. Phần đuôi tóc bạn xoắn lại và dùng cặp tăm kẹp ghim chặt.

7. Kiểu tóc tết kiểu Pháp lệch về một bên

Để có mái tóc yểu điệu hơn, tốt nhất là bạn nên chọn phong cách này nhưng với điều kiện là bạn đã thực hành tự tết kiểu tóc lệch về một bên mái trước đó một vài lần rồi.

Kiểu tóc tết kiểu Pháp lệch về một bên

Khi tết tóc kiểu Pháp, bạn luôn đảm bảo mái tóc của bạn được lấy các lọn tóc đều nhau. Bạn cũng nên tết tóc vừa tay để mái tóc của bạn không quá lộn xộn mà vẫn rất tự nhiên.

phongcachsong.net
tag

Bài Viết cùng chủ đề