Học hỏi bố trí nội thất trong căn hộ hiện đại

 09:05 20/08/2014       
Sự kết hợp giữa hiệu ứng màu sắc và bí quyết sử dụng công nghệ thông minh đã giúp cho căn hộ trở nên độc đáo, hiện đại và tiện lợi hơn.
Căn hộ dưới đây nằm trong thủ đô Vacsava của Ba Lan. Nó được Công ty Kiến trúc và Thiết kế nội thất Plasterlina hoàn thiện. Ở căn hộ tỏa sáng vẻ đẹp của sự hiện đại.

Việc sử dụng hiệu ứng màu cùng với việc phân tách các phòng mang lại không gian ấm cúng hơn, cùng với đó là hiệu quả tăng thêm nhiều khu vực để thư giãn, giải trí và làm việc.


Nhìn toàn cảnh căn phòng, ta có thể thấy bằng cách nào mà màu sắc của gối ném và tấm thảm có thể "chơi" với chiếc gương lấy cảm hứng từ phong cách Ma-rốc. Điều này mang lại cảm giác hân hoan cho không gian phòng khách.


Quang cảnh từ các ô cửa sổ lớn bao phủ lên bức tường cho phép phản xạ ánh sáng với trần nhà màu trắng tạo hiệu ứng mở.


Ở đây chúng ta có được cảm giác đầu tiên về cách thức thông minh mà các nhà thiết kế đã tạo ra để phân chia căn hộ
mà không cần các bức tường.


Khu vực bàn ăn nhỏ cùng hệ thống đèn tạo nên không gian ấm cúng phù hợp với những bữa ăn gia đình hoặc cho những nhu cầu giải trí khác.


Hãy khám phá cách thức làm biến mất gian bếp nhỏ. Người thiết kế đã sử dụng cửa trượt đóng mở để che giấu gian bếp khi không sử dụng...


... Và cho xuất hiện khi chủ nhà cần dùng đến


Mặc dù hầu như không có không gian phân tách phòng khách với phòng ăn, việc sử dụng thảm đa sắc và ghế ngồi đặt trên sàn đã phát huy hiệu quả tuyệt vời, khiến cho từng khu vực tuy chung không gian mà vẫn vô cùng riêng biệt.


Từ góc này, có thể cảm nhận sự thoải mái do vị trí nghỉ ngơi ở khu ban công mang lại, rõ rệt như thể bạn đang ngồi ở đó.


Bình phong bằng gỗ dài mang đến cảm giác không gian cao hơn và phân chia căn hộ thành nhiều khu vực


Ánh sáng từ phòng này vẫn lọt sang phòng khác thông qua các khe hở của bức tường - bình phong gỗ.


Những tấm gương luôn là mẹo sáng suốt tạo cảm giác nới rộng không gian.Ẩn sau bức tường gỗ phòng khách là khu vực làm việc riêng biệt. Tách phòng làm việc khỏi tầm nhìn của phòng khách là mẹo hết sức thông minh để tránh bị stress bởi công việc khi bạn đang giải trí.


Giường Zen bằng gỗ với trang trí đầu giường độc đáo, sáng tạo.


Tủ quần áo và tủ lưu trữ được xây ẩn trong tường.


Đèn và gương đứng mang lại nét quyến rũ đầy nam tính, hiện đại cho căn phòng


Gạch lát sàn phản chiếu và bồn rửa hiện đại là yếu tố thiết kế tuyệt đẹp


Phòng tắm vẫn tỏa sáng dù sắc màu đơn giản


Theo Giadinhonline
phongcachsong.net