Bày trí căn phòng ngủ để gắn kết chuyện 'yêu'

 13:45 01/07/2014       
Phong thủy không chỉ có ích trong việc đặt vị trí cư trú, đem lại lộc hay may mắn trong tình yêu mà còn là vấn đề quan trọng trong việc bố trí nơi ngủ nghỉ. Chuyên gia phong thủy tư vấn vài điều thú vị cho quý độc giả về bí quyết phong thủy để gắn kết chu
Đối với những người khó đạt được những trải nghiệm tình dục tuyệt vời, chìa khóa cho vấn đề này là giữ cho tâm trạng cũng như tình trạng cơ thể của bạn tuyệt vời để hai bạn có những phút giây ý nghĩa trên giường. Ngoài ra, việc sử dụng phong thủy như một phương châm trong thời gian thân mật. Trong phong thủy, một phòng ngủ tốt phản ánh một mục tiêu rõ ràng của các cặp vợ chồng yêu thương nhau, và như là một phương tiện để thư giãn.

Phòng ngủ có phong thủy tốt là cách dẫn dòng năng lượng tuyệt vời cho chuyện ấy. Phong thủy có thể được thực hiện thông qua sự sắp xếp căn phòng tốt. Điều này tất nhiên sẽ mời gọi cảm hứng hay ham muốn cũng như cảm giác thoải mái trong chuyện ấy của các cặp vợ chồng.

(Ảnh minh họa.)

Để không khí tự nhiên vào phòng

Mở cửa sổ thường xuyên để duy trì chất lượng không khí tốt. Đừng quên sử dụng bộ lọc để giữ cho không khí đủ trong lành và đầy đủ oxy. Thường xuyên xem xét chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn sẽ không có phong thủy tốt trong phòng ngủ nếu không khí bạn hít thở đầy những chất gây ô nhiễm. Hãy nhớ, đưa cây trồng vào phòng ngủ không phải là phương pháp phong thủy tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn lớn và các loại cây cảnh đó được đặt xa giường.

Lưu ý tác dụng của ánh sáng

Có một mức độ chiếu sáng tốt là một ý tưởng có thể được áp dụng để trang trí phòng ngủ của bạn. Nguồn chiếu sáng có thể được bắt nguồn từ đèn bàn, đèn trang trí được lắp trên tường hoặc nến thơm có thể thu hút các khía cạnh phong thủy tốt.

Tránh đồ dùng điện tử

Tránh đặt tivi, máy tính, thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ sẽ bị xáo trộn ngay nếu bạn đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ của bạn.

Treo tranh ảnh đẹp

Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn các loại tranh ảnh cho phòng ngủ của bạn vì nó sẽ ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy được tạo ra. Hãy tìm những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật mà bạn ưa thích trong cuộc sống của bạn. Dỡ bỏ hình ảnh quá tĩnh lặng hay quá buồn bã hay có ấn tượng cô đơn.

Tránh đóng kín các nguồn tiếp xúc với thế giới bên ngoài

Tránh xa tất cả các cửa phòng ngủ được đóng vào ban đêm, có thể là cánh cửa tủ, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ. Điều này sẽ khiến dòng năng lượng tốt của thiên nhiên giúp bạn tăng cường sức khỏe và mối quan hệ của bạn.

Dưới đây là một hướng dẫn cho phòng ngủ của bạn: Đặt một chiếc giường với một vị trí cân đối giữa hai bên; Đặt hai bàn cạnh giường ngủ (mỗi bên một bàn); Tránh đặt giường ngủ trực tiếp đối diện với cửa; Giường ngủ phải chắc chắn để tạo ra phong thủy phòng ngủ vận hành hoàn hảo, tốt hơn từ nệm, gối… đều nên được làm từ sợi thiên nhiên chất lượng cao bởi điều này rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng phong thủy để các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. K.H

Giải mã chuyện nhà bẩn thì dễ bị quấy rối tình dục

Trong công sở, nữ nhân viên nào hay bị thủ trưởng, bạn cùng công tác quấy rối tình dục nên kiểm tra lại chỗ có phương Bắc (vận sự nghiệp) trong nhà mình xem nơi đó có sạch sẽ không.

Tại sao một việc xảy ra trong công ty lại liên quan đến nhà ở? Theo phong thủy, phương Bắc nhà thuộc vận sự nghiệp, nếu quá ít ánh sáng hay tối tăm, bừa bộn dễ tạo cơ hội cho nam giới dễ nảy sinh tình ý dâm tà. Đặc biệt nơi có phương Bắc trong nhà vốn mạnh về tình dục, để nó bẩn thỉu dễ sinh chuyện dâm dục. Phòng ngủ tránh kê ở phương vị này để giữ được thanh bạch và đời sống gối chăn chừng mực.

Ngoài ra, phòng ngủ cũng phải giữ sạch sẽ, mỗi khi ngủ dậy phải xếp dọn chăn màn gọn ghẽ. Nhiều cô gái trẻ tuổi còn ít chú ý đến chuyện này. Nên năng thay ga trải giường để nơi nằm ngủ lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho thì sự nghiệp luôn hanh thông.

Chuyên gia Khắc Hiền
phongcachsong.net