Trang trí túi xách với hình trái tim vừa đẹp vừa dễ

 12:30 27/03/2015       
Với sự sáng tạo của mình, bạn hãy vẽ những chiếc túi thật đẹp, độc và lạ mắt để diện cùng những bộ trang phục năng động, thoải mái của mùa hè nhé!

Bạn cần những nguyên vật liệu như sau:

Túi vải trơn không có hoa văn (chọn loại túi vải cotton hoặc vải thô trơn)
Màu vẽ trên vải
Cây cọ quét màu vẽ (loại cọ bọt biển)
Giấy đề can màu trắng
Kéo, kéo cắt hình trái tim.


 

Bước 1:

Cắt giấy đề can màu trắng thành những dải dài: chiều dài bằng với chiều ngang của chiếc túi và chiều rộng bằng hình trái tim bạn cắt.


 

Bước 2:

Tiếp theo, bạn dùng kéo cắt trái tim trên giấy đề can. Nếu không có kéo sẵn, bạn có thể cắt trái tim mẫu trên giấy bìa cứng, sau đó căn ke trên giấy đề can và cắt theo.


 

Bước 3:

Sau khi cắt trái tim trên giấy đề can xong, bạn dán giấy đề can bên ngoài chiếc túi. Bạn có thể dán trang trí theo ý muốn của bạn. Trong bài viết này, các trái tim được dán cách đều nhau.


 

Bước 4:

Cho một ít màu vẽ ra chiếc đĩa nhỏ các màu bạn chọn. Bạn có thể pha trộn các màu với nhau tạo thành màu mới.


 

Bước 5:

Nhúng cọ vào đĩa màu vẽ và vẽ bên trong trái tim đã cắt dán trên vải.


 

Bước 6:

Khi vẽ bạn có thể phối màu, hàng trái tim phía dưới màu đỏ sau đó đến màu hồng nhạt dần. 
Sau khi quét màu vẽ xong, bạn để màu khô hoàn toàn thì gỡ lớp giấy đề can đã dán trên vải là bạn có chiếc túi với những trái tim nổi bật. Đơn giản hơn, bạn có thể trang trí kiểu túi sọc ngang như thế này cũng rất dễ thương.

Vậy là từ một chiếc túi trắng siêu đơn giản bạn đã có một chiếc túi được trang trí với những hình trái tim thật nổi bật và vô cùng trẻ trung, cách làm lại rất nhanh gọn và đơn giản. Với sự sáng tạo của mình, bạn hãy vẽ những chiếc túi thật đẹp, độc và lạ mắt để diện cùng những bộ trang phục năng động, thoải mái của mùa hè nhé!
  Chúc các bạn thành công!
phongcachsong.net
tag