Yêu con trai cùng tuổi hay hơn tuổi không quan trọng, chỉ cần hạnh phúc là đủ...

 15:19 23/06/2017       
Người yêu cùng tuổi, là thứ tình cảm người ta không tác thành. Yêu bằng tuổi là hai đứa cùng trẻ con, nhưng trẻ con hơn lại là người con trai. Yêu bằng tuổi là cái tôi cá nhân cả hai cùng lớn mỗi khi cãi vã. Yêu bằng tuổi là chẳng ai nhường ai trong bất cứ cuộc đấu khẩu nào. Và... yêu bằng tuổi con gái là người thiệt thòi nhiều nhất.

Người yêu cùng tuổi, là thứ tình cảm người ta không tác thành. Yêu bằng tuổi là hai đứa cùng trẻ con, nhưng trẻ con hơn lại là người con trai. Yêu bằng tuổi là cái tôi cá nhân cả hai cùng lớn mỗi khi cãi vã.

Mọi cô gái khi yêu một chàng trai hơn tuổi đều được cưng nựng như đứa con nít, được quan tâm, chăm chút như nàng công chúa nhưng chẳng dễ gì rãi bày tâm sự khi mà chàng chỉ luôn coi mình là đứa trẻ con nhiều chuyện. Ngược lại cô nàng yêu cùng tuổi lại dễ dàng có được điều đó bởi sự đồng điệu trong suy nghĩ bởi họ cùng tuổi. Nếu cô nàng yêu hơn tuổi được ngồi sang chảnh trong những quán cafe với không gian lãng mạn thì cô nàng yêu cùng tuổi lại được đắm chìm trong sự những quán vỉa hè ồn ào sôi động, hoặc những trò trẻ con mà 2 đứa cùng bày ra.

Yêu con trai cùng tuổi hay hơn tuổi không quan trọng, chỉ cần hạnh phúc là đủ...

Tuy nhiên chẳng thể so sánh giữa yêu bằng tuổi và hơn tuổi cái nào hạnh phúc hơn mà chỉ có thể dựa vào gu của mỗi người cần sự vững vàng, an toàn hay là bay nhảy nhí nhảnh. Chàng hơn tuổi không có nghĩa là không có sự vui tươi mới mẻ, cậu người yêu bằng tuổi cũng chẳng phải mãi trẻ con.

Suy cho cùng thì dù có bằng tuổi hay không cũng đừng nên định kiến, đừng suy nghĩ về những điều người ta viết trên mạng có đúng hay không, mình có nên từ bỏ chàng không, bởi vì ngươi thiệt thòi là mình - mình là con gái. Đừng so đo như thế, hãy nghĩ đến cảm xúc bản thân, thấy mình có thực sự hạnh phúc và chàng có chân thành hay không, vậy là đủ.

Yêu con trai cùng tuổi hay hơn tuổi không quan trọng, chỉ cần hạnh phúc là đủ...

Tình yêu không bắt buộc hay giới hạn bất kì điều gì, đủ duyên thì muôn vàn sóng gió vẫn vững, hết duyên thì một cơn gió nhẹ thì thầm cũng vỡ tan. Cùng tuổi hay hơn tuổi cũng đáng tôn trọng như nhau, thiêng liêng như nhau, đừng để mình lung lay vì vài dòng thổ lộ của những người tuyệt vọng. Cuộc đời bạn giống như một cây hoa, khoe sắc được hay không là do bạn.

phongcachsong.net