Vương vấn tình cũ...tôi không vượt qua được

 16:19 29/06/2017       
Chúng ta, trong một lúc nào đó tưởng rằng mình đã quên đi người cũ. Nhưng thực ra, tận sâu trong trái tim, có một số người vẫn đau nỗi đau người cũ để lại.

Cảm giác nhận ra bản thân còn vương vấn tình cũ cực kì khó chịu, anh biết không?

Em đã kết thúc mối tình của mình với anh cách đây 2 năm. Trong 2 năm trời đằng đẵng ấy, em tập quên anh, quên đi nụ cười tỏa nắng của anh, quên đi mùa bột giặt trên áo anh, quên đi những kỉ niệm của chúng mình... Bây giờ em với anh đã có thể tự nhiên như hai người bạn bình thường.

Gần đây em xem một bộ phim vô cùng cảm động, và em khóc. Khóc không phải chỉ vì buồn cho nhân vật chính mà còn buồn cho chuyện tình chúng mình. Có những đêm trằn trọc mãi không sao ngủ được, em thấy tim mình nhói đau. Nước mắt em cứ thế chảy dài ướt đẫm gối.

Hình như em chưa từng quên anh...

Thật buồn khi nhận ra bản thân vẫn còn vương vấn tình cũ...

Trong khi lòng em nổi đầy giông bão thì anh lại thản nhiên post facebook của anh về người anh thương hiện tại. Anh dành tình cảm cho cô ấy nhiều thế nào, có bằng tình cảm em dành cho anh không? Em nhìn anh cười, vẫn nụ cười tỏa nắng như ngày nào, nhưng không phải dành cho em.

Em thương anh, em thật sự rất thương anh...

Thật buồn khi nhận ra bản thân vẫn còn vương vấn tình cũ...

Nhưng em chấp nhận rằng duyên phận của chúng ta không có. Mà tình cảm không phải là thứ có thể cưỡng cầu. Nên em không mong anh sẽ lại yêu em lần nữa. Em chỉ mong anh có thể một lần quay lại nhìn em, một lần trong đời giữa bao nhiêu người con gái, anh nhận ra tình cảm em dành cho anh nhiều đến chừng nào. Em cũng sẽ thôi không buồn nữa, kiếm cho mình một người thương khác. Em mong sau này gặp lại, em và anh có thể nở nụ cười thật tự nhiên với nhau..

Chúng ta, phải thật hạnh phúc nhé!

phongcachsong.net