Đàn bà chỉ cần tìm được người đàn ông không rời bỏ lúc họ xấu xí, mệt mỏi, già nua nhất.

21:35 02/03/2021 12
Phụ nữ xinh đẹp chẳng thiếu người theo nhưng quan trọng vẫn là tìm được người đàn ông chấp nhận ở bên cạnh bạn khi nhan sắc phai tàn

Có được dung mạo xinh đẹp là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào đều mong muốn có được bởi vì phụ nữ có nhan sắc dường như được cuộc đời ưu ái nhiều phần. Thế nhưng không phải có nhan sắc rồi là phụ nữ được phép an tâm cho rằng cả đời này mình sẽ chẳng lo lắng về hai chữ ''bất hạnh'' đâu chị em ạ! Phụ nữ xinh đẹp chẳng thiếu người theo nhưng quan trọng vẫn là tìm được người đàn ông chấp nhận ở bên cạnh bạn khi nhan sắc phai tàn. 

Lúc trẻ bạn có nhiều người để ý, theo đuổi nhưng liệu sau này khi nhan sắc đã hết, tóc đã bạc, mắt đã mờ thì liệu còn có người đàn ông tình nguyện bón cho bạn ăn, dắt bạn đi trên đường hay không?

Thế nên là phụ nữ, bạn nhất định phải nhớ rằng vĩnh viễn bạn không thể đẹp như tuổi đôi mươi được vì tuổi tác chẳng khoan nhượng cho bất kỳ ai cả, có chăng là bạn có thể làm chúng chậm lại, chứ chẳng thể nào né tránh chúng được.

Phụ nữ xinh đẹp chẳng thiếu người theo, nhưng quan trọng vẫn là có người đàn ông chấp nhận ở bên cạnh khi nhan sắc phai tàn

 Là phụ nữ, bạn nhất định phải nhớ rằng vĩnh viễn bạn không thể đẹp như tuổi đôi mươi được.(Ảnh minh họa)

Lúc còn mơn mởn tuổi xuân thì đừng chọn bừa một người đàn ông, hãy chọn người yêu chính con người bạn chứ không phải nhan sắc của bạn. Nếu anh ta chỉ yêu vẻ ngoài của bạn thì sau này anh ta cũng sẽ rời bỏ bạn để theo người trẻ đẹp khác mà thôi. Tình yêu lúc nào cũng thiêng liêng nhưng đừng vì một gã đàn ông nào đó mà bạn phải hao gầy đi bản thân.

Chọn đàn ông phải chọn người mà lúc nào muốn bên cạnh bạn, chọn người sẵn sàng nhường nhịn bạn và không để cho bất hòa xảy ra. Và trên hết cọn người mà chỉ cần một cái cau mặt nhẹ của bạn cũng hiểu bạn đang nghĩ gì, lo gì và sợ gì.

Đừng tự tin cho rằng mình có nhan sắc là có sức nắm giữ trái tim đàn ông, cũng đừng nghĩ mình có thể thay đổi được đàn ông. Sự thật thì chỉ có đàn ông là tự thay đổi vì người đàn bà mà họ trân trọng mà thôi.

Đàn bà có nhan sắc là một lợi thế nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần có tiền, có công việc. Bạn có tiền rồi chẳng lo về bữa ăn, thoải mái mua những thứ mình thích, giúp đỡ được người mà mình yêu quý...

Phụ nữ xinh đẹp chẳng thiếu người theo, nhưng quan trọng vẫn là có người đàn ông chấp nhận ở bên cạnh khi nhan sắc phai tàn

Nhân lúc được nhiều người theo đuổi thì hãy chọn cho thật kỹ, phụ nữ vốn không có độ tuổi thích hợp để lấy chồng (Ảnh minh họa)

Bạn phải thật lý trí để nhận ra bản thân đang ở vị trí nào trong lòng người đàn ông mà bạn thương. Đừng để mình thành con thiêu thân dại khờ phụ nữ ạ. Bởi để lỡ dại một lần thì bạn sẽ đánh mất một đời tươi đẹp đấy.

Nhân lúc được nhiều người theo đuổi thì hãy chọn cho thật kỹ, phụ nữ vốn không có độ tuổi thích hợp để lấy chồng. Bạn chỉ nên lên xe hoa khi bản thân đã sẵn sàng và chọn đúng người đàn ông. Một người đàn ông thương bạn thì sẽ nắm tay bạn lúc son trẻ đến lúc cả hai tóc bạc, răng lung lay. Anh ta dám thay đổi mọi thứ về bạn. Còn nếu anh ta không thay đổi thì tốt nhất là bạn nên chọn người khác.

Đàn bà chẳng cần đàn ông phải gánh cả thanh xuân cho mình. Họ chỉ cần tìm được người đàn ông không rời bỏ lúc họ xấu xí, mệt mỏi, già nua nhất.

Chẳng có lời khuyên nào chính xác về việc lựa chọn đàn ông, hay về hôn nhân hạnh phúc, bí kíp thành công. Muốn về già hạnh phúc như thời ông bà mình, bố mẹ mình thì phụ nữ phải tự học lấy bài học của bản thân. Quan trọng nhất là bạn phải hiểu, chính bạn luôn xứng đáng với một mối nhân duyên hạnh phúc, với một người xứng tầm.

Tin liên quan