Phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2: Châu "hiện hồn" về dọa Kiên?

22:08 16/03/2021 12
Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2, Kiên bỗng thấy Châu sau khi cô tự tử?

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2, bà Cúc tìm đến bệnh viện tát thẳng vào mặt Kiên và chất vấn anh vì sao lại đem mọi oán hận trút vào con gái bà. Lần này Kiên “lật bài ngửa” nói rõ mối hận của mình và sự phản bội mà anh dành cho Châu khiến bà Cúc càng đau đớn. Nhưng khi nghe Châu nhảy sông, Kiên dường như không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. 

Phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2: Châu "hiện hồn" về dọa Kiên?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2 có cảnh Kiên đang ở căn hộ của mình thì thấy Châu xuất hiện như một bóng ma về tìm gặp anh. Trong không gian với những vệt sáng lờ mờ, người xem có cảm giác như Châu đã không còn nữa.

Ở một tình tiết khác trong tập này có cảnh anh ca sĩ “nửa mùa” tình cũ trước đây lừa tình, tiền của bà Loan. Sau khi gặp lại bà thì anh ca sĩ này đã tìm mọi cách gạ gẫm vì bà Diễm Loan giờ đây là một quý bà giàu có, sang chảnh. Chị em Minh - Trí nhìn thấy cảnh này giữa phố đã rất điên tiết…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 10 phần 2 còn có diễn biến Minh đến thăm ông nội và cũng tự trách bản thân rằng nếu chị em Minh không nhận lại họ Cao thì đã không có chuyện gì xảy ra với Châu. Nhưng ông Phan đã an ủi cũng như thể hiện sự bất lực của mình: “Cái gì đã xảy ra có nghĩa là nó cần phải xảy ra. Biến cố trong cuộc đời là để cho mọi người soi rõ chính mình. Biến cố này soi rõ sự bất lực của ông”.

Tin khác

Phim Hướng dương ngược nắng tập 9 phần 2: “Một người phụ nữ bị phản bội như bà thì sẽ không bao giờ mong muốn phụ nữ khác được hạnh phúc, được tin tưởng ở chồng mình, đúng chưa. Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người như thế nào nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng. Và bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8 phần 2: Châu say rượu lái xe và hét vào mặt Phúc; Bà Cúc đau đớn khi hay tin Châu nhảy sông

Bộ phim "Bố già" của Trấn Thành gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ chỉ sau 4 ngày chiếu sớm.

Hồng Diễm có chia sẻ: “Đối với tôi, bức xúc của khán giả trước cảnh Châu bị Vỹ cưỡng hiếp trong "Hướng dương ngược nắng" là một điều cực kỳ bất ngờ”.

Mối quan hệ phức tạp giữa em rể - chị dâu, chị dâu - em chồng, mẹ chồng - con dâu hay vợ cả - tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm. Họ luôn sống trong sợ hãi và oái ăm thay, đó cũng là một sự kích thích cao độ.

Trong 4 phim Việt được đầu tư hàng chục tỷ cùng công chiếu vào dip Tết như năm nay thì một phim thông báo rời cuộc đua trưa 2/2.