Phim mới của Brangelina sau kết hôn lộ hình ảnh đầu tiên

 11:32 18/09/2014       
Bộ phim “By the Sea” do Angelina Jolie làm đạo diễn kiêm diễn viên chính hoàn toàn sử dụng ánh sáng tự nhiên và lấy bối cảnh thập niên 1970.
Nhờ việc vừa chính thức kết hôn trong cuối tháng 8 mà bộ phim By the Sea của Angelina Jolie và Brad Pitt bỗng trở thành dự án được rất nhiều người theo sát. Tác phẩm điện ảnh do Jolie làm biên kịch, sản xuất kiêm đạo diễn, lấy bối cảnh thập niên 1970 tại nước Pháp và xoay quanh một đôi vợ chồng đang đứng trước bờ vực tan vỡ.

Theo như Angelina Jolie giải thích thì: “Tôi chọn bối cảnh thời gian của By the Sea là thập niên 1970 không chỉ vì đó là một quãng thời gian đầy màu sắc và quyến rũ, mà còn bởi nó giúp khán giả bớt phân tâm vì nhiều yếu tố của cuộc sống đương đại và tập trung hoàn toàn vào chuyến hành trình cảm xúc của các nhân vật trên màn ảnh”. Bên cạnh đó, nhà quay phim Christian Berger cho biết thêm rằng bộ phim hoàn toàn sử dụng ánh sáng tự nhiên, “khiến cho cách thức làm việc trên trường quay hoàn toàn không giống như truyền thống”.

Nhân vật Brad Pitt thủ vai là người chồng, vốn là một nhà văn người Mỹ.

Người vợ do Angelina Jolie trực tiếp thủ vai là một cựu vũ công xinh đẹp.

Trong By the Sea, Brangelina thủ vai chính cặp vợ chồng đang gặp rắc rối. Vai người vợ của Angelina Jolie là một cựu vũ công, còn nhân vật người chồng của Brad Pitt là một nhà văn người Mỹ. Đôi vợ chồng gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và chỉ có thể cùng nhau tâm sự khi đặt chân tới một vùng bờ biển yên tĩnh. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng bộ phim sẽ có nhiều cảnh nóng điên rồ giữa bộ đôi quyền lực nhất hành tinh này.

Tờ Entertainment Weekly vừa hé lộ những bức hình đầu tiên từ By the Sea. Hiện bộ phim vẫn đang trong giai đoạn bấm máy tại Malta và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2015.

Theo Zing
phongcachsong.net

Bài Viết cùng chủ đề