Taylor Swift kể chuyện bị đồng nghiệp nữ chơi xấu

 09:49 10/09/2014       
"Công chúa nhạc đồng quê" viết ca khúc "Bad Blood" dựa trên nỗi bức xúc về cách cư xử của một ngôi sao nữ.
Nữ ca sĩ 24 tuổi mới đây xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone, chia sẻ những câu chuyện quanh album mới 1989 cùng những vấn đề trong cuộc sống. Taylor nổi tiếng với việc sáng tác ca khúc về các tình cũ, tuy nhiên, ca khúc Bad Blood mới đây lại được dành để nói về một nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhân vật trong bài hát khiến Taylor không biết có phải là bạn của cô hay không trong nhiều năm vì dù quen biết, người này chỉ chào hỏi cô qua loa mỗi khi gặp nhau tại các lễ trao giải. "Năm ngoái, cô ấy đã làm một điều rất kinh khủng. Tới khi đó, tôi biết rằng chúng tôi chỉ là những kẻ thù của nhau", Taylor nói.

Taylor Swift trên tạp chí Rolling Stone.

Sự việc mà Taylor nói là "điều kinh khủng" không liên quan đến đàn ông mà là công việc. "Công chúa nhạc đồng quê" cho rằng, người nghệ sĩ kia đã cố gắng phá hủy tour diễn của cô bằng cách cố thuê một nhóm người đang làm việc cho cô. "Bạn không thể tin là tôi ghét xung đột như thế nào. Do đó, giờ đây tôi phải tránh xa cô ấy. Chuyện này thật đáng thất vọng và tôi không hề muốn như thế", Taylor nói. 

Taylor Swift không nói rõ tên của nhân vật nữ. Tuy nhiên, theo Buzzfeed, năm ngoái, ba vũ công nhảy nền của Taylor là: Scott Myrick, Lockhart Brownlie và Leah Adler đã bỏ giữa chừng tour diễn của Taylor để sang làm việc cho Katy Perry.

Ngoài ra, Taylor có nhiều người bạn thân là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Selena Gomez, Sarah Hyland, Lena Dunham, Lorde...

Trong bài báo trên Rolling Stone, nữ ca sĩ cũng bày tỏ nỗi bức xúc khi chuyện yêu đương của cô bị mọi người quá soi mói và đùa cợt. "Tôi không muốn nhìn thấy người ta thống kê những người đàn ông mà tôi đã hẹn hò. Tôi không thích đọc dòng tin kiểu 'Hãy cẩn thận, chàng trai, cô ấy sẽ viết ca khúc về cậu đấy', bởi nó hạ thấp công việc của tôi", Taylor nói.

Nữ ca sĩ chia sẻ, những điều này gây áp lực cho cô ngay từ khi có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Taylor cũng khẳng định, cô "không có năng lượng để yêu" lúc này. Mối tình gần đây nhất của nữ ca sĩ là với Harry Styles của nhóm One Direction. Họ chia tay tháng 1/2013.

Theo VNE
phongcachsong.net