Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Mary McBride biểu diễn tại Việt Nam

 13:28 30/03/2015       
Trong khuôn khổ chương trình 10 ngày thăm và biểu diễn tại Việt Nam, nữ ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng của Hoa Kỳ, Mary McBride, sẽ cùng với ban nhạc biểu diễn miễn phí tại Câu lạc bộ Lan Anh vào lúc 8g tối thứ Sáu, ngày 6/4/2012.
Ban nhạc Mary McBride sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4/4/2012 và sẽ có các buổi biểu diễn miễn phí cho công chúng Thành phố Hồ Chí Minh và Huế trong khuôn khổ Festival Huế. Ngoài ra ban nhạc sẽ có các buổi masterclass với sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và Huế, các buổi thăm và biểu diễn từ thiện cho những người thiệt thòi tại ba nơi là Thành phố Hồ Chí Minh, Huế và Quảng Trị. 

 

Ông Tom Tanner, người phát ngôn của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, cho biết: “Những chương trình trao đổi văn hoá như thế này là một phần vô cùng quan trọng trong những nỗ lực của Tổng Lãnh sự quán nhằm tăng cường mối quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ thông qua các chương trình ngoại giao dùng các sứ giả văn hoá để nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau. Âm nhạc là cách tốt nhất để mang mọi người đến gần nhau hơn và có thể xoá nhoà những sự khác biệt về văn hoá. Và ban nhạc Mary McBride sẽ có cơ hội giới thiệu nhạc đồng quê tới một lượng lớn khán giả mà có thể trước đây chưa từng bao giờ được tiếp cận với thể loại âm nhạc độc đáo này của Hoa Kỳ".

Ban nhạc Mary McBride là đối tác thường xuyên của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và đã đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới trong chương trình của Bộ như Nga, Ả Rập Xê Út, Bahrain, và Pakistan. Ca sĩ Mary McBride được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chọn vì tài năng âm nhạc, tính cách cũng như sự cống hiến không mệt mỏi của cô với những người thiệt thòi trong xã hội. Thông tin thêm về ban nhạc có thể được tìm thấy tại www.marymcbride.com

Buổi công diễn chính tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 06/04/2012 tại Câu lạc bộ Lan Anh, TP HCM. Vé được phát miễn phí và ưu tiên những người tới trước từ 2g-5g chiều, ngày 29/3, 30/3 và 3/4/2012. Chương trình được tài trợ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

phongcachsong.net
tag