MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị gỡ khỏi Youtube

22:34 22/02/2021 12
Ngày 20/12, Sơn Tùng M-TP trình làng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” đã làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ. Với kịch bản và cảnh quay được đầu tư “khủng”, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, MV đã đạt thành tích khủng: 1,5 triệu lượt xem công chiếu, 2 triệu lượt xem sau 23 phút phát hành, 4 triệu lượt xem sau 1 tiếng phát hành và 5,7 triệu lượt xem sau 2 tiếng phát hành, đồng thời mang về hơn 2 triệu like, đứng đầu TOP Trending một thời gian dài.

 

Thế nhưng mới đây, dân mạng vô cùng sửng sốt khi MV đột nhiên bị Youtube gỡ bỏ. Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa “Chúng Ta Của Hiện Tại” trên YouTube, MV chính thức của Sơn Tùng M-TP không có kết quả tìm kiếm mà hiện chỉ còn trailer MV, phiên bản karaoke và hậu trường. Đây là MV đầu tiên mà Sơn Tùng và diễn viên độc quyền của công ty mình Hải Tú đóng cặp cùng nhau và có nhiều phân cảnh tình tứ. 

Trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP cũng hoàn toàn không thấy bóng dáng MV. Khi truy cập vào đường link MV trên YouTube, khán giả chỉ nhận được dòng thông báo: “Video không có sẵn. Video này không hoạt động do khiếu nại bản quyền từ GC”.

Sau gần 2 tháng kể từ khi các thông tin trái chiều nổ ra gây chao đảo mạng xã hội, các nhân vật chính trong scandal vẫn im lặng, thì bất ngờ hôm nay nữ diễn viên chính khoá trang cá nhân, còn bài hát đột nhiên biến mất không dấu vết. Điều này khiến nhiều dân mạng cảm thấy tò mò vì cách đây ít ngày vẫn thấy MV được đăng tải công khai trên kênh Youtube Sơn Tùng. Có ý kiến cho rằng, có thể Sơn Tùng đã chủ động cho ẩn đi MV sau khi “đứa con tinh thần” bị khán giả tẩy chay và nhận về lượng dislike chóng mặt.

Hiện Sơn Tùng và công ty cũng chưa lên tiếng về sự cố này.

“Chúng Ta Của Hiện Tại” nằm trong số những MV nhạc Việt cực kì hiếm hoi đạt trên 2 triệu lượt like và là một trong những MV Vpop có lượt like cao nhất từ trước đến nay. Trước thời điểm biến mất, “Chúng Ta Của Hiện Tại” đã đạt hơn 60 triệu lượt xem.

Tin liên quan