Miley Cyrus đeo đồ chơi nhạy cảm lên mặt

 00:50 24/09/2014       
Trong buổi diễn mới đây, giọng ca nổi loạn tiếp tục gây sốc bằng chiêu trò đeo chiếc mũi giả có in hình bộ phận nhạy cảm của đàn ông.
Hôm 21/9, Miley Cyrus có show diễn ở Mexico nằm trong Bangerz Tour – chuyến lưu diễn đầy tai tiếng của nữ ca sĩ trẻ. Trên sân khấu tại Guadalajara, như thường lệ Miley tiếp tục mang đến những màn biểu diễn gây sốc. Lần này cô khiến đám đông chú ý khi đeo chiếc mũi giả hình “của quý” của đàn ông được làm bằng plastic, gắn kèm với cặp kính. Nữ ca sĩ nổi loạn thể hiện nhiều biểu cảm gương mặt khác nhau với món đồ chơi nhạy cảm này.

Miley Cyrus đeo đồ chơi hình bộ phận sinh dục nam lên sân khấu hôm 21/9.

Đây không phải lần đầu tiên Miley sử dụng hình ảnh về bộ phận nhạy cảm của đàn ông để mang lên sân khấu. Hồi đầu năm nay, cô từng biểu diễn nóng bỏng với hình nộm đàn ông tại một concert dành cho giới đồng tính. Trong tour diễn Bangerz, giọng ca 21 tuổi thường làm nóng không khí bằng loạt trang phục diễn thiếu vải cùng với những món đồ chơi nhạy cảm nhất có thể. Miley cũng từng để một vũ công nữ diễn cảnh “chuyện ấy” với cô trên sân khấu.

Miley gây sốc nhất có thể trong mỗi buổi diễn.

Cách đây không lâu, cựu sao Disney gặp phải rắc rối có nguy cơ vào tù vì biểu diễn gợi dục với lá cờ của Mexico vào đúng ngày Độc lập ở đây. Cô bị lên án vì hành vi thiếu tôn trọng nhưng chưa lên tiếng về những chỉ trích trên.

Cuối tháng 9, Miley Cyrus tiếp tục mang Bangerz Tour đến với khán giả Nam Mỹ tại Brazil, Chile, Argentina sau đó đến New Zealand và Australia.

Theo Zing
phongcachsong.net