Khắc Việt liên tục lau nước mắt trong liveshow đầu tiên

 12:00 25/08/2014       
Xúc động trước tình cảm của khán giả, chàng ca sĩ của "Yêu lại từ đầu" không kìm nén được cảm xúc khi nhớ về những ngày khốn khó khi xưa.

Trong liveshow "Yêu" diễn ra ngày 23/8 tại Hà Nội, dù chất lượng âm thanh không được như mong đợi, Khắc Việt vẫn có buổi giao lưu ý nghĩa và xúc động với khán giả, người thân cũng như bạn bè thân thiết. Anh mang đến cả những ca khúc cũ và mới.

Khi nói về những bài hát làm nên tên tuổi như "Như vậy nhé", "Ngỡ", "Bình yên nhé" và "Yêu thương quay về", "Hay là chia tay" hay "Quên", Khắc Việt cho biết mỗi ca khúc đều gắn liền với một câu chuyện thực của anh. Đứng trên sân khấu, ca sĩ đôi lúc tỏ ra lúng túng vì quá hồi hộp.

Liveshow tối 23/8 cũng đánh dấu lần đầu tiên Khắc Việt song ca cùng Hương Tràm. Nam ca sĩ cho biết anh rất yêu thích giọng hát của Quán quân The Voice 2012. Hai ca sĩ thể hiện tình tứ bài hát mới do Khắc Việt sáng tác mang tên "Ngày vui nhất".

Tiếp đó, anh cùng nhóm The Men hát các nhạc phẩm "Chính là anh", "Chờ em trong đêm" và "Nợ em cả cuộc đời". Khắc Việt tâm sự, không chỉ nhóm The Men hay Hương Tràm, tất cả ca sĩ và ban nhạc xuất hiện trong liveshow đều là những người bạn, anh em thân thiết của anh. Họ không chỉ giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp ca hát mà còn cả cuộc sống hàng ngày.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Lê Hiếu đã nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả. Anh cùng Khắc Việt song ca "Chỉ anh hiểu em" và "Người tình". Kết thúc màn trình diễn, Lê Hiếu quay sang ôm khích lệ "đàn em".

Được nhường lại sân khấu, Khắc Việt tiếp tục khuấy động khán phòng với các ca khúc "Suy nghĩ trong anh", "Anh nhận ra", "Anh cần em", "Đừng cố yêu, "Đến khi nào" và "Phải là anh". Xuyên suốt chương trình, anh luôn được khán giả gọi lớn tên mình và dành nhiều lời tình cảm. Nhưng đến lúc nghe một chàng trai hét lên "Em yêu anh", Khắc Việt đáp lại: "Anh chỉ nhận lời này từ một cô gái thôi. Nhưng vì những tình cảm của mọi người hôm nay nên anh cũng xin nói... anh yêu em".

Sau đó, Khắc Việt cùng Tuấn Hưng song ca "Anh khác, em khác". Tuấn Hưng chia sẻ, cách đây một tháng, nam ca sĩ đã khuyên "đàn em" không nên tổ chức liveshow vì tình hình kinh tế còn khó khăn. Tuy vậy, Khắc Việt không nghe, anh nói rằng: "Em phải làm điều này vì khán giả, vì gia đình và cả những anh em khác". Nghe Tuấn Hưng kể, nhớ lại những chuyện đã qua, Khắc Việt nhanh tay lau nước mắt. Hai người dành cho nhau những cử chỉ trân trọng trên sân khấu.

Tuấn Hưng hát tặng khán giả ca khúc "Tìm lại bầu trời". Nam ca sĩ từng chia sẻ đây là bài hát giúp anh "hái ra tiền".

Trong lúc di chuyển trên sân khấu, nam ca sĩ đào hoa đất Hà Thành trượt chân ngã nhào. Thay vì hoảng hốt, anh vừa ngồi vừa ôm mặt cười vì sự sơ sẩy của mình rồi tự nhiên diễn tiếp.

Khắc Việt cùng vũ đoàn St. 319 nhún nhảy sôi động với khán giả theo giai điệu bài hát "Tôi là người Việt Nam". Sau ca khúc này, anh hát tặng riêng cho bố mẹ "Lời ru cho con".

Khi mời bố mẹ lên sân khấu hát cùng và nhìn những giọt nước mắt của mẹ, Khắc Việt nói: "Mẹ đừng khóc, không con lại khóc theo". Nhắc đến đấng sinh thành, nam ca sĩ 27 tuổi tâm sự anh luôn cảm thấy có lỗi vì chưa có sáng tác nào dành cho bố mẹ. Đến lúc nhìn những hình ảnh chạy trên sân khấu, Khắc Việt cũng nhớ đến thời khốn khó khi gia đình anh chỉ đủ tiền để chụp vài tấm hình. Không kìm được cảm xúc, anh khóc trên sân khấu nhưng giả vờ dụi mắt để giấu giây phút yếu mềm.

Liveshow "Yêu" kết thúc bằng ca khúc "Yêu lại từ đầu" của Khắc Việt cùng các ca sĩ khách mời. Bên cạnh những chia sẻ chân thành, đêm nhạc được đánh giá cao bởi những bản phối mới do Khắc Hưng, em trai của Khắc Việt, thực hiện.

Theo VNE
phongcachsong.net