Big Bang trở lại Việt Nam vào tháng 10

20:19 18/04/2015 12
Chưa hết ngất ngây với phần biểu diễn của Big Bang tại SoundFest, người hâm mộ trong nước đã phát sốt với tin trở lại của nhóm nhạc tài năng xứ Hàn.

Big Bang sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian tới.

Hôm nay, 18/4, Jeju Airlines công bố chọn Big Bang là người đại diện hình ảnh toàn cầu kèm với thông tin mà bất kỳ fan Việt nào cũng trông đợi.

Cùng với hợp đồng quảng cáo, Jeju Airlines sẽ tài trợ cho tour diễn châu Á của Big Bang bắt đầu vào tháng 10 tới. Trong số những điểm dừng chân của các chàng trai có Hong Kong, Thái Lan, Philippines và đặc biệt là Việt  Nam.

Các fan hy vọng đây sẽ là một phần trong tour diễn vòng quanh thế giới Alive mà Big Bang vừa khởi động hồi cuối tháng 3.

Alive có sự hợp tác của Live Nation - công ty Mỹ chuyên tổ chức các đêm nhạc nổi tiếng, từng thực hiện concert cho Madonna hay U2. Big Bang là nghệ sĩ châu Á đầu tiên tổ chức show với sự giúp đỡ của công ty này.  Bên cạnh đó, với những tiết lộ về ê-kip sản xuất, Alive được trông đợi là phần trình diễn hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Big Bang.

Big Bang "bùng nổ" trong đại nhạc hội SoundFest ở TP.HCM.

Đạo diễn của Alive là Laurieann Gibson. Đây là nữ đạo diễn, biên tập vũ đạo, diễn viên nổi tiếng sáng tạo. Cô chính là người đứng đằng sau tour diễn Monster Ball độc đáo của Lady Gaga. Ngoài ra, Gibson còn là người biên tập vũ đạo cho các ca khúc Poker Face, Judas và Telephone cho cô ca sĩ cá tính. Bên cạnh đó, người phụ nữ này từng cộng tác với rất nhiều ngôi sao hàng đầu khác như Michael Jackson, Janet Jackson, Beyonce hay Katy Perry.

Trong khi đó, phụ trách thiết kế sân khấu và ánh sáng là cái tên Leroy Benne người từng làm việc với Madonna, Paul McCartney và Eagles. Đạo diễn âm thanh là Ken Van Druten - người gắn liền với các show cho Eminem, J-Jay, Linkin Park.

Tin liên quan