Vera Wang gây sốc với váy cưới đỏ

 09:55 21/04/2015       
Vera Wang tiếp tục lăng xê một xu hướng màu sắc mới trong thời trang váy cưới.

Kể từ khi có sự xuất hiện của nhà thiết kế Vera Wang trong lãnh địa thời trang váy cưới quan niệm của mọi người về một chiếc váy cưới phải mang sắc trắng tinh khôi có lẽ đã thay đổi. Đã từ lâu trắng luôn được xem là gam màu biểu tượng cho cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới nhưng với Vera Wang bà luôn chứng tỏ rằng ngoài sắc trắng thì những gam màu khác cũng xứng đáng được tôn vinh trong ngày hạnh phúc trăm năm của phái đẹp. Năm ngoái, Vera Wang đã gây sốc thế giới thời trang bằng cách phá vỡ quy tắc của thời trang váy cưới với những chiếc đầm cưới màu đen và nude chủ đạo. Và tiếp tục trong mùa thời trang năm nay, 'thầy phù thủy' của thời trang váy cưới lại tiếp tục gây sửng sốt với bộ sưu tập ngập tràn sắc đỏ.

Bộ sưu tâp váy cưới 2013 của Vera Wang được giới thiệu tại tuần lễ thời trang váy cưới New York quả thực là một buổi trình diễn của gam màu biểu tượng tình yêu và đam mê. Vera Wang sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc, nơi mà trong ngày cưới mọi cô dâu đều mặc màu đỏ với hy vọng may mắn và hạnh phúc sẽ đến mới mình. Có lẽ chính luồng văn hóa này là nguồn cảm hứng giúp Vera Wang sáng tạo nên bộ sưu tập 2013. Vera Wang chia sẻ: 'Chủ nghĩa tượng trưng của màu đỏ chính là sự lãng mạn, quyến rũ, sexy, gợi cảm. Tất cả các tông màu đỏ đều biểu tượng cho tình yêu'.

Mời bạn cũng chiêm ngưỡng bộ sưu tập váy cưới 2013 ngập tràn sắc đỏ đam mê của Vera Wang:


Với chiếc váy với thiết kế xếp tầng đồ sộ này mọi cô dâu với vóc dáng như thế nào cũng đều trở nên rất nổi bật


Sắc đỏ càng quyến rũ hơn khi được khai thác cùng kiểu dáng đuôi cá
Chi tiết xếp tầng được Vera Wang khai thác triệt để trong bộ sưu tập 2013 năm nay
Các cấu trúc trang trí 3D làm nên những chiếc váy cưới vô cùng sống động

Bên cạnh những gam màu đỏ tươi, thì màu đỏ thẫm huyền bí cũng được chọn làm tông màu chủ đạoVòng 2 của cô dâu rất được Vera Wang tôn vinh trong các thiết kế ôm eo tinh tế
Sắc đỏ thẫm đầy đam mê và bí ẩn sẽ là một nét phá cách rất táo bạo trong làng thời trang váy cưới.

phongcachsong.net
tag