Phụ kiện đội đầu cho cô dâu kiêu sa quyến rũ

 01:13 19/09/2014       
Một cô dâu được đánh giá là đẹp khi biết kết hợp trang điểm và váy cưới hài hoà kèm theo kiểu tóc hay phụ kiện đội đầu phù hợp.
Nếu không muốn cầu kì trong việc tạo kiểu tóc thì những phụ kiện đẹp xinh dưới đây sẽ là một mẹo giúp cô dâu tỏa sáng rạng rỡ nhất! Để tăng thêm vẻ kiêu sa, sang trọng cho các cô dâu hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phụ kiện đội đầu phong cách hoàng gia.Hiện nay, các chuyên gia thường tư vấn cho các tân nương những kiểu tóc đơn giản nhưng cực kỳ nữ tính và dịu dàng. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với sự nhàm chán, nhạt nhòa, mà trong ngày trọng đại bất kỳ cô dâu nào cũng muốn mình sẽ là nhân vật nổi bật nhất. Vậy cách để tăng thêm hiệu quả lúc này chỉ cần sử dụng phụ kiện tóc như voan trùm đầu, chiếc bờm đính hoa hay nón đội đầu cũng đủ tăng thêm dáng vẻ yêu kiều cho các nàng dâu tương lai.
Nếu trước kia, xu hướng áo cưới và trang điểm thiên về sự cầu kỳ, thì càng về sau sự đơn giản, nhẹ nhàng lại càng chiếm ưu thế. Một cô dâu được đánh giá đẹp khi trang điểm cô dâu tự nhiên, áo cưới đẹp phù hợp với dáng người, không quá diêm dúa. Bên cạnh đó, mái tóc cũng là một chi tiết quan trọng cần phải được lưu tâm
Theo Phununews

phongcachsong.net
tag